Bí mật ăn khách của phim Hàn, hóa ra là các cặp đôi "cột đèn máy nước"

Bí mật ăn khách của phim Hàn, hóa ra là các cặp đôi "cột đèn máy nước"
HHT - Chiều cao càng chênh lệch, sức hút càng gia tăng. Phim Hàn Quốc ngày càng chuộng các cặp đôi có chiều cao chênh lệch. Vì dường như khán giả Hàn đang rất thích các chàng trai cao to đi cạnh những cô gái bé nhỏ.

Park Bo Young - Park Hyung Sik

Bí mật ăn khách của phim Hàn, hóa ra là các cặp đôi "cột đèn máy nước" ảnh 1

Park Bo Young luôn được xếp vào danh sách bé hạt tiêu của K-Biz, khi chiều cao chỉ vỏn vẹn 1m58. Trong khi đó, các nam thần Hàn Quốc toàn có chiều cao khủng, nên Bo Young đóng phim nào cũng bé xíu cạnh bạn diễn.Vụ chênh lệch đáng kể nhất phải là với Park Hyung Sik trong Strong Woman Do Bong Soon, khi anh chàng cao hơn Park Bo Young tới 26 cm. Nhất là trên phim thì Bo Young thường đi giày thấp, nhìn hai người chẳng khác gì “cột đèn - máy nước”. Nhưng chính vì lệch pha, mà chi tiết Bong Soon bé nhỏ làm vệ sĩ cho chàng Min Hyuk cao to càng thêm hài hước. Nhất là xem những cảnh Bong Soon bế bổng Min Hyuk đúng là không thể nhịn được cười.

Kim Go Eun - Gong Yoo

Bí mật ăn khách của phim Hàn, hóa ra là các cặp đôi "cột đèn máy nước" ảnh 2

Thực ra Kim Go Eun cao tới 1m67, không hề thấp so với nhiều nữ nghệ sĩ khác. Chỉ có điều Gong YooLee Dong Wook đều cao 1m84, khiến cho Go Eun nhìn bé nhỏ hẳn đi. Nhưng chẳng vấn đề gì, khi nhân vật Eun Tak càng thêm đáng yêu bên cạnh Yêu tinh Kim Shin mạnh mẽ.

IU - Lee Jun Ki

Bí mật ăn khách của phim Hàn, hóa ra là các cặp đôi "cột đèn máy nước" ảnh 3

IU cao 1m62 nhưng lại hơi gầy, nên nhìn cô nhỏ nhắn hơn thực tế. Nhất là trong Moon lovers, IU phải đứng cạnh một dàn bạn diễn cao ngất ngưởng. Dù ở bên Lee Jun Ki (1m80), Nam Joo Hyuk (1m88) hay Ji Soo (1m88) thì IU lúc nào cũng thấp bé nhẹ cân. Nhưng bé nhỏ vật thôi, chứ chàng Hoàng tử nào cũng cưng chiều vai Hae Soo của IU hết mực.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Bí mật ăn khách của phim Hàn, hóa ra là các cặp đôi "cột đèn máy nước" ảnh 4

Goo Hye Sun kém bạn diễn Ahn Jae Hyun đúng 15 cm, và lại còn hơn anh 3 tuổi. Nhưng chuyện đó chẳng ảnh hưởng đến việc hai người rất đẹp đôi từ phim ảnh đến đời thường. Khi xem show thực tế Nhật ký tân hôn, ai cũng xuýt xoa trước hình ảnh Goo Hye Sun kiễng chân lên hôn Ahn Jae Hyun vì dễ thương vô cùng.

Song Hye Kyo - Jo In Sung

Bí mật ăn khách của phim Hàn, hóa ra là các cặp đôi "cột đèn máy nước" ảnh 5

Hàn Quốc có khá nhiều ngôi sao nấm lùn, như Song Hye Kyo hay Kim Tae Hee đều chỉ cao khoảng 1m60. Nhưng điều ấy không khiến họ bị lu mờ trước bạn diễn nam. Thậm chí vẻ bé nhỏ của Song Hye Kyo khi đứng cạnh Bi Rain hay Jo In Sung càng khiến phim hấp dẫn. Trong Gió mùa Đông năm ấy, Hye Kyo thấp hơn Jo In Sung tới 28 cm, nên có nhiều cảnh cô phải đứng trên bục gỗ để hai người nhìn bớt chênh lệch.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.