Bí mật bất ngờ phía sau bộ ảnh lãng mạn của Đình Tú - Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Đình Tú đã tiết lộ một sự thật khiến ai cũng phải bất ngờ về hậu trường bộ ảnh lãng mạn giữa anh và bạn diễn Huyền Lizzie trong phim “Thương Ngày Nắng Về”, từ đó cũng hé lộ về quan hệ hiện giờ của Đình Tú và Hương Giang.

Sau khi cặp đôi màn ảnh Đình Tú và Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) tung ra bộ ảnh lãng mạn thì bạn gái ngoài đời của Đình Tú là nữ diễn viên Hương Giang lại có nhiều tâm tư buồn bã trên trang cá nhân, thậm chí còn bật khóc khi giao lưu với khán giả.

Bí mật bất ngờ phía sau bộ ảnh lãng mạn của Đình Tú - Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 1
Bí mật bất ngờ phía sau bộ ảnh lãng mạn của Đình Tú - Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 2

Đình Tú tung ảnh với Huyền Lizzie trong khi Hương Giang thì bật khóc khi giao lưu

Hai sự kiện diễn ra quá gần nhau khiến cộng đồng mạng nghi ngờ chuyện tình cảm 5 năm giữa Đình Tú và Hương Giang đang gặp trục trặc, thậm chí Huyền Lizzie không dưng cũng bị một bộ phận netizen kéo vào chuyện này. Nhưng mới đây khi trả lời phỏng vấn của Zing, Đình Tú đã khẳng định anh và Hương Giang vẫn đang rất hạnh phúc. Thậm chí, bộ ảnh lãng mạn giữa anh và Huyền Lizzie còn do chính Hương Giang đứng ra sắp xếp tổ chức, không hề có chuyện Huyền Lizzie trở thành "người thứ ba" khiến Đình Tú - Hương Giang trục trặc.

Bí mật bất ngờ phía sau bộ ảnh lãng mạn của Đình Tú - Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 3

Đính Tù khẳng định anh và bạn gái vẫn rất hạnh phúc

Bản thân diễn viên Hương Giang cũng đã có video trên kênh TikTok cá nhân để nói rõ về tin đồn thất thiệt đang lan truyền trên MXH. Hương Giang khẳng định rằng chuyện tình cảm giữa cô và Đình Tú vẫn ổn, mối quan hệ giữa cặp đôi với đồng nghiệp Huyền Lizzie cũng bình thường. Vì tự nhiên Huyền Lizzie bị đồn là "người thứ ba" nên Hương Giang thấy cần lên tiếng đính chính vì không muốn để tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến người khác.

Bí mật bất ngờ phía sau bộ ảnh lãng mạn của Đình Tú - Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 4

Hương Giang cũng lên tiếng thanh minh cho Huyền Lizzie

Phản ứng nhanh chóng của Đình Tú và Hương Giang được cộng đồng mạng "thả tim" vì đã làm rõ mọi chuyện, dập tắt tin đồn chứ không để mọi chuyện ngày càng đi xa và liên lụy tới Huyền Lizzie. Suốt 5 năm nay, Đình Tú - Hương Giang là cặp đôi chị em được yêu mến trong "vũ trụ phim VTV" nên khi biết tin hai người vẫn hạnh phúc, khán giả đều vui mừng chúc phúc cho cặp đôi.

Bí mật bất ngờ phía sau bộ ảnh lãng mạn của Đình Tú - Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm