Bí mật bất ngờ phía sau việc Kai (EXO) mặc áo lửng khoe bụng lên sân khấu

Bí mật bất ngờ phía sau việc Kai (EXO) mặc áo lửng khoe bụng lên sân khấu
HHT - Kai liệu có ngượng ngùng khi là thành viên duy nhất của EXO mặc áo cop top lên sân khấu?

Khi EXO comeback cùng album mới Don’t Mess Up My Tempo, chuyện chiếc áo của Kai đã là chủ đề nóng. Bởi Kai là chàng trai duy nhất mặc một chiếc áo crop top ngắn ngang bụng, trong khi các thành viên khác mặc đồ đầy nam tinh khỏe khoắn. Rất nhiều fan đã không hiểu vì sao stylist của EXO lại chọn cho Kai chiếc áo chẳng liên quan này.

Bí mật bất ngờ phía sau việc Kai (EXO) mặc áo lửng khoe bụng lên sân khấu ảnh 1

Thậm chí khi Kai tham gia chương trình phát thanh Choi Hwa Jung’s Power Time, rất nhiều người nghe đài đã hỏi Kai có thấy ngượng ngùng khi mặc mẫu áo tưởng như chỉ dành riêng cho con gái này không? Rồi Kai có phải tập luyện nhịn ăn để có vòng eo nhỏ, mặc crop top cho đẹp không?

Bí mật bất ngờ phía sau việc Kai (EXO) mặc áo lửng khoe bụng lên sân khấu ảnh 2

Kai đã thoải mái đáp lại “Mình chẳng cần phải ăn kiêng tẹo nào. Dù mình có ăn no cỡ nào, bụng của mình vẫn luôn phẳng đấy. Thế nhưng mình vẫn hạn chế đồ ăn mặn vì chúng không tốt cho sức khỏe chút nào”.

Bí mật bất ngờ phía sau việc Kai (EXO) mặc áo lửng khoe bụng lên sân khấu ảnh 3

Và nếu được nhường chiếc áo crop top này cho thành viên khác của EXO, Kai sẽ chọn ngay trưởng nhóm Suho. Nghe thấy vậy, Suho đã khẳng định ngay rằng chỉ có Kai mới chinh phục được kiểu áo siêu khó mặc này thôi, bởi vì “Kai có một làn da nâu khỏe khoắn, nên Kai có mặc áo lửng thì nhìn vẫn nam tính. Da của mình thì trắng quá, mặc áo này vào thì nhìn như một cậu nhóc ngay đó”.

Xem ra chẳng có chàng trai EXO nào dám diện chiếc áo crop top này, trừ Kai.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".