Bị mất camera, gia chủ không ngờ lại chứng kiến hết cuộc sống hằng ngày của tên trộm

HHT - Sau khi đi trộm camera thành công chắc hẳn tên trộm cũng không ngờ được cuộc sống hằng ngày của hắn bị gia chủ chứng kiến từ chính chiếc camera bị đó.

Mới đây, trên mạng xã hội có một bài đăng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Được biết bài đăng có nói về việc một gia đình chẳng may bị tên trộm lấy mất chiếc camera.

Bị mất camera, gia chủ không ngờ lại chứng kiến hết cuộc sống hằng ngày của tên trộm ảnh 1

Thế nhưng điều đáng nói ở đây là, những chiếc camera bị lấy trộm lại chính là thứ tố cáo danh tính và cả "cuộc sống thường ngày" của tên trộm.

Cụ thể, theo một group trên Facebook đăng tải, tên trộm đã đi qua một nhà và lấy đi chiếc camera trước cửa. Tên trộm đã thực hiện việc tháo và lấy đi một cách trót lọt mà gia chủ không hề bắt gặp.

Bị mất camera, gia chủ không ngờ lại chứng kiến hết cuộc sống hằng ngày của tên trộm ảnh 2

Thế nhưng trớ trêu thay, cứ tưởng rằng vớ được mồi ngon, ai ngờ tên trộm lại tự tố giác bản thân từ thứ mà mình đã lấy trộm. Sau khi thực hiện vụ trộm, tên đạo chích lại không hề đem bán mà lại mang chiếc camera về... lắp đặt ở nhà.

Gia chủ sau khi mất chiếc camera đã vào lại ID và phát hiện ra kẻ trộm. Không những thế chiếc camera còn ghi lại một cách rõ nét cuộc sống sinh hoạt của anh chàng đạo chích này.

Sự việc này chẳng khác nào tên đạo chích tự "lạy ông tôi ở bụi này". Câu chuyện ngay lập tức nhận được sự chú ý của dân mạng, chắc hẳn có nhiều người kinh ngạc khi thấy một tên trộm như vậy.

Bị mất camera, gia chủ không ngờ lại chứng kiến hết cuộc sống hằng ngày của tên trộm ảnh 3

Trước câu chuyện trộm cắp "hài hước" này, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận. Hầu hết nhiều người cảm thấy hả hê vì tên đạo chích "thừa kỹ năng nhưng thiếu kiến thức này". Sự việc này có lẽ chính là minh chứng rõ nhất để những người "không làm mà đòi có ăn" phải suy nghĩ lại về tư tưởng của mình và kiếm tìm một công việc khác tốt đẹp hơn.

Bị mất camera, gia chủ không ngờ lại chứng kiến hết cuộc sống hằng ngày của tên trộm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.