Bí mật gì đang chờ bạn trong "hộp quà" Lớp học mật ngữ tập đặc biệt?

Bí mật gì đang chờ bạn trong "hộp quà" Lớp học mật ngữ tập đặc biệt?
HHT - Lớp học mật ngữ tập đặc biệt 2 sẽ dành cho bạn đọc vô vàn những món quà đáng yêu cho năm mới rạng rỡ.

Món quà của sự tử tế

Tốt bụng, nhân ái luôn là nét đặc trưng đầy tự hào của Song Ngư, nhưng cũng chính vì tốt bụng thái quá mà đôi lúc Song Ngư vô tình gây ra sự phiền hà cho mình và bạn bè. Hãy xem sự tốt bụng vượt quá giới hạn như Song Ngư có thể gây ra những sự cố dở khóc dở cười gì. Và mọi người trong lớp Hoàng Đạo sẽ làm gì để Song Ngư thoát khỏi rắc rối vì chính sự tốt bụng của mình mà vẫn giữ được tấm lòng tử tế đáng quý.

Quà tặng cổ tích thời hiện đại

Bạn sẽ được du hành về câu chuyện cổ tích quen thuộc Công chúa ngủ trong rừng qua ngoại truyện 12 cung hoàng đạo mới toanh mang tên: Hoàn Hảo ngủ trong rừng. Bên cạnh công chúa Hoàn Hảo rất hay ho thì bạn sẽ còn được gặp Malefisả (yay, đọc là Ma-le-phi-sả đúng rồi đó) - bà tiên nguy hiểm nhất thế giới cổ tích và cũng là chuyên gia ngủ mớ rồi nguyền rủa lung tung. Hãy cùng xem công chúa đã dùng lời nguyền độc ác có để bảo vệ hoà bình cả trăm năm của vương quốc như thế nào nhé!

Quà tặng của năm mới

Món quà đặc biệt nhất chắc chắn là bộ lịch năm 2019 với sự có mặt của 12 cung hoàng đạo vô cùng rực rỡ. Năm ngoái khi phát hành tập đặc biệt đầu tiên với bộ lịch 2018, nhiều bạn đã khoe là treo trong phòng, dán trên tường, bao sổ, cắt các cung để trang trí thiệp... đủ kiểu luôn. Chờ xem bộ lịch mới được thiết kế tưng bừng và độc đáo để đồng hành cùng bạn trong suốt năm 2019 nhé!

Bí mật gì đang chờ bạn trong "hộp quà" Lớp học mật ngữ tập đặc biệt? ảnh 1

Suýt thì quên, vẫn còn món quà thú vị nữa là trang tô màu các chòm sao nữ và loài hoa đại diện, tha hồ cho bạn tung bút thử tài nhen!

Ghi ngay vào lịch: Lớp học mật ngữ tập đặc biệt 2 sẽ phát hành ngày 26/12/2018 trên các sạp báo, nhà sách và nhà sách online toàn quốc với giá 35.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.