Bí mật giờ mới kể: Vì sao Jennie (BLACKPINK) quen biết rồi thân thiết sao nữ "Squid Game"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ khi series phim "Squid Game" trở thành cơn sốt, ai cũng biết nữ diễn viên chính Jung Ho Yeon chính là bạn thân của Jennie. Nhưng vì sao hai cô gái lại quen nhau thì mãi bây giờ Jung Ho Yeon mới tiết lộ.

Dù không hề diễn xuất hay hát nhạc phim Squid Game nhưng Jennie vẫn đóng vai trò đặc biệt với bộ phim đình đám này. Bởi Jennie chính là bạn thân của diễn viên Jung Ho Yeon vai Sae Byeok. Jennie đã từng gửi xe cà phê đến phim trường cổ vũ Jung Ho Yeon cũng như đoàn làm phim nên được nhà sản xuất trân trọng đề tên trong credit cuối phim.

Bí mật giờ mới kể: Vì sao Jennie (BLACKPINK) quen biết rồi thân thiết sao nữ "Squid Game"? ảnh 1

Xe cà phê Jennie gửi đến bộ phim Squid Game

Phim Squid Game cũng đã gửi tặng Jennie bộ quà lưu niệm rất đặc biệt gồm bộ quần áo thể thao của người chơi trong game, mô hình con búp bê đáng sợ trong trò Đèn xanh - đèn đỏ.

Bí mật giờ mới kể: Vì sao Jennie (BLACKPINK) quen biết rồi thân thiết sao nữ "Squid Game"? ảnh 2

Jennie từng đến tận phim trường để thăm bạn thân

Và sau tất cả, ai cũng tò mò một idol như Jennie đã quen thân với một siêu mẫu như Jung Ho Yeon như thế nào? Chưa kể hai cô gái còn chơi thân với nhau từ lâu rồi. Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Teen Vogue, Ho Yeon đã tiết lộ điều này.

Bí mật giờ mới kể: Vì sao Jennie (BLACKPINK) quen biết rồi thân thiết sao nữ "Squid Game"? ảnh 3

“Chúng mình gặp nhau lần đầu ở tuần lễ thời trang Paris. Jennie đến đó để theo dõi show của Chanel còn mình thì là người mẫu của buổi đó. Stylist của Jennie cũng quen mình, nên chúng mình đã được giới thiệu làm quen với nhau. Nhưng thực sự thì mình không nhớ buổi gặp gỡ hôm đó diễn ra như thế nào”.

Bí mật giờ mới kể: Vì sao Jennie (BLACKPINK) quen biết rồi thân thiết sao nữ "Squid Game"? ảnh 4

Hai cô gái quen nhau qua stylist của BLACKPINK

Mãi đến khi Jung Ho Yeon đến cổ vũ concert BLACKPINK tại New York thì cô và Jennie mới bắt đầu đi chơi riêng, trò chuyện tâm sự nhiều hơn. Cả hai cô gái có rất nhiều điểm tương đồng về suy nghĩ, lối sống nên nhanh chóng thân thiết.

Bí mật giờ mới kể: Vì sao Jennie (BLACKPINK) quen biết rồi thân thiết sao nữ "Squid Game"? ảnh 5

Bức hình được cho là chụp trong buổi gặp đầu tiên của hai cô gái

Jennie đã cổ vũ Jung Ho Yeon hết mình khi Ho Yeon được mời đóng Squid Game. Không chỉ gửi xe cà phê đến trường quay, Jennie còn quảng bá phim trên Instagram cá nhân từ trước khi Squid Game ra mắt. Khỏi phải nói Jung Ho Yeon xúc động thế nào về cô bạn Jennie nhiệt tình, còn netizen càng thêm tấm tắc Jennie chuẩn “hoa hậu thân thiện của BLACKPINK” với vòng tròn tình bạn cực rộng.

Bí mật giờ mới kể: Vì sao Jennie (BLACKPINK) quen biết rồi thân thiết sao nữ "Squid Game"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm