Bí mật nào giúp “Người Cần Quên Phải Nhớ” tự tin chiến thắng mùa phim Giáng Sinh?

HHT - Dù phải đối đầu với rất nhiều phim lớn trong mùa phim Giáng Sinh, “Người Cần Quên Phải Nhớ” của Hoàng Yến Chibi vẫn tự tin sẽ đua rất khỏe và biết đâu lại cán đích đầu tiên.

Trước khi công bố trailer của Người Cần Quên Phải Nhớ, đại diện cho phim Việt trong đường đua phim Giáng sinh 2020, nhà sản xuất đã “nhá hàng” loạt poster mới. Xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh giữa nàng phóng viên Loan (Hoàng Yến Chibi) và gã giang hồ mất trí Bình (Trần Ngọc Vàng), tác phẩm rom-com hứa hẹn sẽ làm tan chảy trái tim khán giả vào những ngày se lạnh cuối năm.

Bí mật nào giúp “Người Cần Quên Phải Nhớ” tự tin chiến thắng mùa phim Giáng Sinh? ảnh 1

Là cô nàng phóng viên bé nhỏ mà có võ, Loan từng vạch trần biết bao tội ác qua các bài phóng sự xã hội. Vì cảm thấy có lỗi với cái chết của bố nên cô đã tìm đủ mọi cách để đi tìm chân tướng vụ việc. Thậm chí Loan chẳng ngại lợi dụng căn bệnh mất trí nhớ tạm thời nơi Bình - tay giang hồ “lôm côm” được phe phản diện cử sang để đe dọa mình. Cẩn thận khi viết lách nhưng lại táo bạo lúc ngoài hiện trường, nàng đả nữ đội lốt phóng viên này là một bóng hồng không thể xem thường.

Bí mật nào giúp “Người Cần Quên Phải Nhớ” tự tin chiến thắng mùa phim Giáng Sinh? ảnh 2

Dẫu sở hữu ngoại hình sáng sủa, thế nhưng thay vì theo đuổi nghề người mẫu, ca sĩ hay diễn viên… Bình lại muốn gia nhập giới giang hồ. Anh chàng đảm nhận công việc đi giao hàng cho băng đảng của Dũng Răng Vàng. Rồi Bình được Dũng giao nhiệm vụ “dằn mặt” Loan, ngăn cản cô phóng viên điều tra về bệnh viện tâm thần. Tiếc thay, do quá non nớt, gã giang hồ đáng thương đã bị “đối tượng” hành hung ngược tới độ sang chấn tâm lý, quên sạch toàn bộ kí ức.

Bí mật nào giúp “Người Cần Quên Phải Nhớ” tự tin chiến thắng mùa phim Giáng Sinh? ảnh 3

Trong tấm poster mới của Người Cần Quên Phải Nhớ , sắc tím “nhớ thương” được chọn làm tông màu chủ đạo và Bình thì chiếm vai trò chủ đạo, Có thể thấy, tất cả các nhân vật khác đều đang hướng ánh nhìn về phía cậu ta. Do bị mất trí tạm thời, nên anh không tài nào nhớ được những chuyện từng xảy ra trước đây. Liệu chàng trai ấy đóng vai trò gì ở cái chết của bố Loan, cũng như dính dáng thế nào tới thế lực hắc ám đứng sau vụ án đó?

Bí mật nào giúp “Người Cần Quên Phải Nhớ” tự tin chiến thắng mùa phim Giáng Sinh? ảnh 4

Chia sẻ về đứa con tinh thần, nhà sản xuất Charlie Nguyễn tràn đầy tin tưởng Người Cần Quên Phải Nhớ lẫn các phim điện ảnh Việt ra rạp mùa Giáng Sinh vẫn có cơ hội cạnh tranh bình đẳng, không sợ bị lép vế trước những tác phẩm quốc tế. Đơn cử như năm ngoái, Mắt BiếcChị Chị Em Em đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu, đánh bại hai bom tấn Hollywood Star Wars: The Rise of SkywalkerJumanji: The Next Level.

Bí mật nào giúp “Người Cần Quên Phải Nhớ” tự tin chiến thắng mùa phim Giáng Sinh? ảnh 7
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm