Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim?

HHT - Không phải diễn viên Việt nào cũng trang điểm rất nhẹ khi lên phim hoặc chụp ảnh selfie cận mặt như Phương Oanh. Trong phim "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh nhiều lần lộ diện với gương mặt gần như mộc hoàn toàn và tất nhiên cô có lý do để tự tin như thế.
Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 1

Ở phần đầu Hương Vị Tình Thân, khi nữ chính Phương Nam còn là cô gái ăn mặc đơn giản, tính cách ngổ ngáo, không mấy để tâm chuyện ngoại hình thì tất nhiên cũng chẳng thể trang điểm kỹ lưỡng, chỉn chu như giai đoạn sau này.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 2

Vì thế diễn viên Phương Oanh đã có nhiều cảnh phim chỉ trang điểm rất nhẹ cho hợp với nhân vật, dù điều ấy khiến cô bị lộ gương mặt có phần tròn trịa.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 3

Bù lại, Phương Oanh vẫn ghi điểm nhờ đường nét cân đối, đôi mắt to và đặc biệt là làn da trắng mịn, không hề có dấu vết của vết thâm hay đốm mụn.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 4

Trong phân cảnh nhân vật Nam bị ngã xuống nước, khán giả càng xuýt xoa trước làn da cực phẩm, đẹp như da em bé của Phương Oanh.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 5

Phía sau máy quay, nữ diễn viên không ngại để mặt mộc, chỉ thoa nhẹ một lớp son khi chụp ảnh selfie chia sẻ với khán giả.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 6

Nhiều người khen rằng Phương Oanh phiên bản ít son phấn nhìn trẻ trung, đáng yêu khác hẳn hình ảnh sắc sảo, lạnh lùng trong một số bộ phim cô từng đóng.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 7

Trong một lần livestream gần đây, Phương Oanh cũng tự tin khoe mặt (gần như) mộc, cho dù sẽ bị lộ đôi mắt mệt mỏi, quầng mắt thâm do thiếu ngủ. Bù lại thì làn da Phương Oanh vẫn rất mịn màng.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 8

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhiều lần tiết lộ cô chăm sóc da rất cẩn thận, đặc biệt là luôn áp dụng đủ biện pháp để tránh ánh nắng nên mới sở hữu làn da căng bóng trắng trẻo như vậy.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 9

Trong thời gian lịch trình quay phim kín đặc, không đủ thời gian để thực hiện cức bước dưỡng da chuyên nghiệp thì Phương Oanh vẫn cố gắng đắp mặt nạ đều đặn để da nhận được đủ ẩm và dưỡng chất. Nhờ vậy mà gắn bó với Hương Vị Tình Thân hơn 9 tháng trời, dãi nắng dầm mưa nhưng Phương Oanh vẫn giữ được làn da đẹp.

Bí mật nào giúp Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự tin khoe mặt (gần như) mộc trên phim? ảnh 14
Tin liên quan