Bí mật nào giúp Suzy trở thành nữ diễn viên đang được cả Hàn Quốc yêu mến?

Bí mật nào giúp Suzy trở thành nữ diễn viên đang được cả Hàn Quốc yêu mến?
HHT - Cho dù nhiều người vẫn chê rằng Suzy diễn không hay, rằng mấy phim cô nàng đóng gần đây đều rating thấp, nhưng Suzy vẫn đang là nữ diễn viên được săn đón nhất Hàn Quốc.

Các biên kịch đỉnh đều thích chọn Suzy

Rất nhiều biên kịch hay nhà sản xuất đều muốn chọn Suzy khi chuẩn bị một dự án nào đó. Suzy đã từng nhận được lời mời đóng vai chính trong phim truyền hình Cheese In The Trap, The Girl Who Sees Smells và còn nhiều phim khác nữa, nhưng cô nàng đều phải từ chối vì vướng lịch trình.

Bí mật nào giúp Suzy trở thành nữ diễn viên đang được cả Hàn Quốc yêu mến? ảnh 1

Các đạo diễn đình đám rất muốn làm việc với Suzy

Có thể Suzy chưa phải diễn viên giỏi trong mắt nhiều khán giả, nhưng các đạo diễn nổi tiếng ở Hàn thì lại rất muốn hợp tác với cô nàng. Đạo diễn Ryu Seung Wan của phim Veteran (Chạy đâu cho thoát), đạo diễn Kwang Kyung Taek từng làm phim hành động Friend 2, đạo diễn Hur Jin Ho của phim tình cảm Christmas in August đều nhiều lần bộc bạch rằng họ rất muốn mời Suzy đóng trong phim của mình.

Bí mật nào giúp Suzy trở thành nữ diễn viên đang được cả Hàn Quốc yêu mến? ảnh 2

Rất nhiều ngôi sao nam chọn Suzy làm hình mẫu lý tưởng

Nếu cần liệt kê danh sách các nam nghệ sĩ xứ Hàn yêu mến Suzy, chọn Suzy là idol xinh đẹp nhất, muốn được hợp tác với Suzy thì đúng là dài dằng dặc.

MC quốc dân Yoo Jae Suk chọn Suzy là hình mẫu lý tưởng của mình. Diễn viên Lee Jin Wook từng nhắn nhủ Suzy hãy giữ sức khỏe thật tốt đừng để anh lo lắng. Jisung tuy đã kết hôn với cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young thì vẫn khẳng định “Suzy vô cùng xinh đẹp”. Song Seung Hun thì tự hỏi “Có chàng trai nào không thích Suzy được chứ?”.

Bí mật nào giúp Suzy trở thành nữ diễn viên đang được cả Hàn Quốc yêu mến? ảnh 3

Ngôi sao Jung Woo Sung rất mong có dịp được  đóng chung với Suzy. Yeo Jin Goo thú nhận mình từng vỡ òa sung sướng khi được gặp trực tiếp Suzy và nhận ra cô nàng còn đẹp hơn trên ảnh. Kyuhyun nhóm Super Junior để nhạc chờ điện thoại là ca khúc của Suzy. MinhyukSungjae nhóm BTOB đều ao ước được tham gia show We got married cùng với Suzy. Và còn rất nhiều người khác nữa.

Khán giả vẫn muốn xem Suzy diễn

Bí mật nào giúp Suzy trở thành nữ diễn viên đang được cả Hàn Quốc yêu mến? ảnh 4

Sự thực là các phim truyền hình của Suzy không có rating cao kỷ lục, nhưng cũng không thấp đến độ thảm họa. Dream High có rating trung bình 17,9%, Gu Family Book đạt 19,5% rồi Uncontrollably Fond là 12,9 cho thấy khán giả dù có chê, nhưng vẫn muốn xem Suzy diễn.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm