Bí mật phũ phàng đằng sau biệt danh “Sóc” mà các fan gọi EXO-CBX

Bí mật phũ phàng đằng sau biệt danh “Sóc” mà các fan gọi EXO-CBX
HHT - Cứ tưởng ba chàng EXO-CBX có tên “Sóc” vì dễ thương, nhưng sự thật đắng lòng hơn nhiều.

Ba chàng trai Chen. BaekhyunXiumin của EXO-CBX vừa xuất hiện trên show phát thanh Choi Hwa Jung’s Power Time để trò chuyện với các fan. Trong lúc đọc các tin nhắn mà fan gửi đến, Chen có nhìn thấy một câu cổ vũ rằng “Các chàng sóc à, hôm nay hãy cố gắng hết sức nhé”.

Bí mật phũ phàng đằng sau biệt danh “Sóc” mà các fan gọi EXO-CBX ảnh 1

Người chủ trì show này hết sức tò mò vì sao EXO-L lại gọi nhóm nhỏ CBX là squirrels (bầy sóc). Và Baekhyun đã nói thẳng nói thật rằng biệt danh này xuất hiện vì chiều cao của EXO-CBX cả đấy. “Chúng em đều khá nhỏ nhắn, không cao như nhiều idol khác nên các fan thấy giống con sóc đấy mà”.

Bí mật phũ phàng đằng sau biệt danh “Sóc” mà các fan gọi EXO-CBX ảnh 2

Nhưng rất may là Chen, BaekhyunXiumin đều rất thoải mái vui vẻ với biệt danh này, cũng như với sự thật là mình nhỏ bé hơn các thành viên khác của EXO. Thậm chí EXO-CBX còn quyết định không đi giày độn đế vì không muốn ăn gian chiều cao nữa cơ. Mà thật ra với các EXO-L, thì ba chàng trai cao thấp như thế nào không quan trọng, chỉ cần Chen, Baekhyun, Xiumin lúc nào cũng vui vẻ, thân thiện ngoài đời và lạnh lùng thu hút trên sân khấu là được rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm