Bí mật về việc EXO bị lộ ca khúc 'Don't Mess Up My Tempo' đã được bật mí

Bí mật về việc EXO bị lộ ca khúc 'Don't Mess Up My Tempo' đã được bật mí
HHT - Sau tất cả, các EXO-L có thể ăn ngon ngủ yên rằng cứ tưởng 'Don't Mess Up My Tempo' bị leak, nhưng hóa ra lại là …

Cách đây vài ngày, cộng đồng EXO-L nháo nhác hết cả khi biết tin ca khúc mới Don't Mess Up My Tempo bị rò rỉ trái phép. Bởi có một video mang tên EXO - Don't Mess Up My Tempo (Dance Practice) đã lan truyền rất nhanh trên Youtube.

Bí mật về việc EXO bị lộ ca khúc 'Don't Mess Up My Tempo' đã được bật mí ảnh 1

Khi nhấn vào xem, thì hình ảnh trong video đúng là các chàng trai EXO đang tập vũ đạo của ca khúc mới. Vì thế, một phần giai điệu của bài này cũng bị lộ ra theo. Ngay sau đó, các EXO-L đã nhanh chóng nhắn nhau không xem không nghe video này, để bảo vệ album mới của EXO đến cùng.

Rất nhiều thuyết âm mưu cũng được đưa ra. Rằng rất có thể đây là chiêu trò của SM Ent để gây chú ý thì sao. Rồi cộng đồng ARMY cũng bị nhắc tên, khi tài khoản đầu tiên đăng tải video này lại có avatar liên quan đến nhóm BTS.

Bí mật về việc EXO bị lộ ca khúc 'Don't Mess Up My Tempo' đã được bật mí ảnh 2

Và mới đây, nhà sản xuất âm nhạc cho album mới của EXO đã lên tiếng trấn an các EXO-L. Rằng đoạn video kia đúng là ghi hình EXO đang tập ca khúc mới, nhưng nó được quay từ giai đoạn đầu trong quá trình chuẩn bị album. Nghĩa là cả vũ đạo lẫn giai điệu ca khúc đều chỉ là bản nháp, và bản chính thức sẽ có rất nhiều khác biệt.

Có nghĩa là đoạn video cứ tưởng làm lộ Don't Mess Up My Tempo nhưng lại không phải. Và khán giả cứ chờ đến ngày 2/11, khi album chính thức phát hành là sẽ biết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm