"Bị" Mỹ Tâm “đánh úp” với teaser “Chị Trợ Lý Của Anh”, fan chỉ thốt lên: “Trời ơi tin được không”?

"Bị" Mỹ Tâm “đánh úp” với teaser “Chị Trợ Lý Của Anh”, fan chỉ thốt lên: “Trời ơi tin được không”?
HHT - Vào ngày cuối cùng của tháng 11, Mỹ Tâm bất ngờ “thả xích” đoạn teaser “Chị Trợ Lý Của Anh” khiến cộng đồng fan xôn xao và “xỉu lên xỉu xuống”.

Trời ơi tin được không, "người chị quốc dân" Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong một bộ phim được dự đoán “gây sốt” khoảng thời gian đầu năm 2019 mang tên Chị Trợ Lý Của Anh. Với đoạn “nhá hàng” vỏn vẹn chưa đầy 20 giây, chủ nhân hit Người Hãy Quên Em Đi đã khiến fan của mình có một đêm cuối tháng 11 vô cùng thổn thức.

Hình ảnh cùng giọng nói cuối teaser đã làm thổn thức biết bao trái tim trong một ngày cuối tháng 11.

Nhưng chuyện “chị nhà” với giọng nói thân quen vang lên ở cuối teaser Chị Trợ Lý Của Anh thì fan đã biết hết rồi, “rỉ tai” nhau cũng tràn ngập khắp mạng xã hội. Hay chuyện sức hút của Mỹ Tâm vẫn luôn vững vàng qua năm tháng là điều ai ai cũng công nhận. Tuy nhiên, khi đoạn teaser được “on-air” thì phản ứng của fan “chị nhà” trước khả năng “giấu thính” cực tài tình của Mỹ Tâm mới chính là câu chuyện đáng nói.

Câu nói được cộng đồng fan
Giá như
"Bị" Mỹ Tâm “đánh úp” với teaser “Chị Trợ Lý Của Anh”, fan chỉ thốt lên: “Trời ơi tin được không”? ảnh 4
"Bị" Mỹ Tâm “đánh úp” với teaser “Chị Trợ Lý Của Anh”, fan chỉ thốt lên: “Trời ơi tin được không”? ảnh 5
Fan rất thán phục trước độ
"Bị" Mỹ Tâm “đánh úp” với teaser “Chị Trợ Lý Của Anh”, fan chỉ thốt lên: “Trời ơi tin được không”? ảnh 7
Fan bất ngờ cũng có nhưng mà
Nữ diễn viên Kim Nhã cũng không kiềm được cảm xúc trước

Bên cạnh nội lực chuyên môn nổi trội, Mỹ Tâm còn cho thấy sự thông minh và nhạy bén khi biết xuất hiện đúng nơi - đúng lúc. Không thể phủ nhận rằng Mỹ Tâm rất biết cách lan toả hấp lực trong mỗi vai trò mình xuất hiện dù với tư cách nghệ sĩ, đại sứ thương hiệu hay thậm chí là một diễn viên.

Trước đó, Mỹ Tâm cũng

Với “cái duyên” nghệ thuật cộng với sự chuyên tâm và chỉn chu mỗi lần xuất hiện, fan chẳng lo ngại chuyện vai diễn của Mỹ Tâm sẽ đi về đâu mà một lòng trông đợi vào sự xuất hiện của Mỹ Tâm trên màn ảnh rộng. Bởi với những người yêu mến Mỹ Tâm, chỉ cần như thế là đã đủ.

Phản ứng chung của cộng động fan Mỹ Tâm khi người chị quốc dân sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".