Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây"

Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây"
HHT - Lay trước giờ luôn được biết đến là một nghệ sĩ có cách ứng xử rất khéo léo và phát ngôn mới nhất của anh về tương lai của EXO đã thể hiện điều đó.

Ngày 4/12, Lay (Trương Nghệ Hưng) đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Billboard về album mới NAMANANA của mình. Bằng khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn, Lay chia sẻ về bài hát của mình, đồng thời hy vọng có thể mang sản phẩm của các nghệ sĩ Trung Quốc đến gần hơn với thị trường Âu Mỹ.

Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây" ảnh 1

Bên cạnh đó, Lay cũng nhận được một câu hỏi về việc hoạt động chung với EXO: "Bên cạnh NAMANANA, anh cũng vừa quay lại với EXO và comeback cùng Tempo. Cảm giác trở lại sau khi vắng bóng từng ấy thời gian thế nào?"

Lay không trả lời trực tiếp vào câu hỏi mà tâm sự: "Tôi yêu các chàng trai của tôi, các thành viên của tôi, chắc chắn rồi! Tôi chỉ muốn nói với họ rằng: "Nếu các cậu cần tôi, tôi luôn ở đây".

Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây" ảnh 2

Lay là một nghệ sĩ có cách ứng xử rất khéo léo và phát ngôn của anh đã thể hiện điều đó. Rõ ràng, việc Lay không hoạt động cùng EXO trong hơn một năm đã khiến cư dân mạng nảy sinh nhiều nghi ngờ. Có người cho rằng Lay quá đắm chìm trong các hoạt động cá nhân mà "bỏ rơi" nhóm, cũng có ý kiến khẳng định Lay sẽ sớm rời EXO như Kris, Luhan, Tao. Tuy nhiên, chỉ bằng một câu nói đơn giản, Lay đã dập tắt những đồn đoán đó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.