Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây"

Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây"
HHT - Lay trước giờ luôn được biết đến là một nghệ sĩ có cách ứng xử rất khéo léo và phát ngôn mới nhất của anh về tương lai của EXO đã thể hiện điều đó.

Ngày 4/12, Lay (Trương Nghệ Hưng) đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Billboard về album mới NAMANANA của mình. Bằng khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn, Lay chia sẻ về bài hát của mình, đồng thời hy vọng có thể mang sản phẩm của các nghệ sĩ Trung Quốc đến gần hơn với thị trường Âu Mỹ.

Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây" ảnh 1

Bên cạnh đó, Lay cũng nhận được một câu hỏi về việc hoạt động chung với EXO: "Bên cạnh NAMANANA, anh cũng vừa quay lại với EXO và comeback cùng Tempo. Cảm giác trở lại sau khi vắng bóng từng ấy thời gian thế nào?"

Lay không trả lời trực tiếp vào câu hỏi mà tâm sự: "Tôi yêu các chàng trai của tôi, các thành viên của tôi, chắc chắn rồi! Tôi chỉ muốn nói với họ rằng: "Nếu các cậu cần tôi, tôi luôn ở đây".

Bị "ném đá" vì bỏ rơi EXO, Lay vẫn khẳng định: "Nếu các cậu cần, tôi luôn ở đây" ảnh 2

Lay là một nghệ sĩ có cách ứng xử rất khéo léo và phát ngôn của anh đã thể hiện điều đó. Rõ ràng, việc Lay không hoạt động cùng EXO trong hơn một năm đã khiến cư dân mạng nảy sinh nhiều nghi ngờ. Có người cho rằng Lay quá đắm chìm trong các hoạt động cá nhân mà "bỏ rơi" nhóm, cũng có ý kiến khẳng định Lay sẽ sớm rời EXO như Kris, Luhan, Tao. Tuy nhiên, chỉ bằng một câu nói đơn giản, Lay đã dập tắt những đồn đoán đó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.