Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram

HHT - Một bộ phận cư dân mạng đang có những định kiến rất vô lý với Elizabeth khi cô không chia buồn về sự ra đi của Chadwick Boseman trên mạng xã hội.

“Black Panther” Chadwick Boseman qua đời là một điều đáng buồn với cả cộng đồng fan hâm mộ lẫn các đồng nghiệp của anh. Nhưng chia buồn thì có vô số cách chứ không chỉ là đăng tải trạng thái lên mạng xã hội. Ấy vậy mà một bộ phận fan quá khích đã công kích “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen vì cô không đăng tải điều gì về Chadwick Boseman. Số lượng bình luận khiếm nhã khiến nữ diễn viên đã khóa tài khoản Instagram cá nhân lại.

Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram ảnh 1 Elizabeth Olsen và Chadwick Boseman đã là đồng nghiệp nhiều năm nay. Nguồn: Pinterest

Theo nhiều nguồn tin, Elizabeth đã bị nhiều fan vô lý ép buộc xóa hẳn tài khoản Instagram. Đã từng là đồng nghiệp thân thiết trên cả phim trường lẫn ngoài đời, không lý gì cô lại vô tâm đến mức ngó lơ tin buồn này. Fan của Elizabeth đã có động thái bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng mỗi người đều có cách riêng để chia sẻ nỗi mất mát này, việc công kích nữ diễn viên chỉ vì cô không đăng ảnh chia sẻ cảm xúc cá nhân lên mạng xã hội là một hành động mang tính chủ quan.

Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram ảnh 2 Chadwick và Elizabeth trong một buổi phỏng vấn hậu trường Civil War (2016). Nguồn: Explica.co
Trong quá khứ, Elizabeth đã làm việc cùng Chadwick trong cả 3 bộ phim lớn của Marvel là Captain America: Civil War, Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame trong vai 2 siêu anh hùng Scarlet Witch và Black Panther.
Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm