Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram

HHT - Một bộ phận cư dân mạng đang có những định kiến rất vô lý với Elizabeth khi cô không chia buồn về sự ra đi của Chadwick Boseman trên mạng xã hội.

“Black Panther” Chadwick Boseman qua đời là một điều đáng buồn với cả cộng đồng fan hâm mộ lẫn các đồng nghiệp của anh. Nhưng chia buồn thì có vô số cách chứ không chỉ là đăng tải trạng thái lên mạng xã hội. Ấy vậy mà một bộ phận fan quá khích đã công kích “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen vì cô không đăng tải điều gì về Chadwick Boseman. Số lượng bình luận khiếm nhã khiến nữ diễn viên đã khóa tài khoản Instagram cá nhân lại.

Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram ảnh 1 Elizabeth Olsen và Chadwick Boseman đã là đồng nghiệp nhiều năm nay. Nguồn: Pinterest

Theo nhiều nguồn tin, Elizabeth đã bị nhiều fan vô lý ép buộc xóa hẳn tài khoản Instagram. Đã từng là đồng nghiệp thân thiết trên cả phim trường lẫn ngoài đời, không lý gì cô lại vô tâm đến mức ngó lơ tin buồn này. Fan của Elizabeth đã có động thái bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng mỗi người đều có cách riêng để chia sẻ nỗi mất mát này, việc công kích nữ diễn viên chỉ vì cô không đăng ảnh chia sẻ cảm xúc cá nhân lên mạng xã hội là một hành động mang tính chủ quan.

Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram ảnh 2 Chadwick và Elizabeth trong một buổi phỏng vấn hậu trường Civil War (2016). Nguồn: Explica.co
Trong quá khứ, Elizabeth đã làm việc cùng Chadwick trong cả 3 bộ phim lớn của Marvel là Captain America: Civil War, Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame trong vai 2 siêu anh hùng Scarlet Witch và Black Panther.
Bị netizen công kích vì vô tâm, “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen khóa tài khoản Instagram ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.