Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ

HHT - Khẩu trang - một trong những thứ vốn được dùng để chống dịch COVID-19 - lại được tìm thấy trong một miếng gà chiên, và nó làm cho khách hàng suýt ngạt thở vì mắc nghẹn!

Một người mẹ đã rất giận dữ và nói rằng con gái cô “suýt thì chết” sau khi bị mắc nghẹn bởi một miếng khẩu trang - loại màu xanh, dùng một lần - được… chiên cùng trong món gà chiên ở tiệm McDonald’s.

Cô Laura Arber ở Hampshire (Anh) kể rằng, cô mới đưa các con tới tiệm thức ăn nhanh để lấy những món mình đã đặt trước, rồi đem đồ ăn về nhà. Tuy nhiên, trong khi các con ăn thì cô thấy bé Maddie, 6 tuổi, có vẻ bị nghẹn, không nói được lời nào.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 1

Cô bé Maddie. Ảnh: Laura Arber.

Nghĩ rằng con nuốt vội miếng gà chiên quá to, cô Laura vội cố móc thức ăn trong miệng Maddie ra. Cô rất bất ngờ khi thấy cuối cùng Maddie nhè ra được thứ gì đó màu xanh. Ban đầu, Laura không nhận ra đó là cái gì, rồi cô nhìn vào trong hộp gà chiên thì thấy ở một miếng gà khác cũng có thứ màu xanh đó.

Để rồi cô phát hiện ra rằng, có những mảnh của một chiếc khẩu trang y tế đã bị cắt nhỏ và được chiên cùng với gà!

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 2

Miếng khẩu trang đã bị cắt nhỏ và chiên cùng gà. Ảnh: Laura Arber.

Laura phải quay lại tiệm McDonald’s để nói chuyện với quản lý, và cô được cho biết rằng những miếng gà đó không được chiên tại tiệm mà là ở một nơi khác. Nhưng điều khiến cô bực bội nhất là không ai xin lỗi một lời.

Laura nói với trang Hampshire Live: “Sẽ thế nào nếu tôi rời khỏi phòng lúc các con tôi đang ăn, để rồi con tôi bị nghẹn và có thể sẽ chết?”.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 3

Ít nhất là 2 miếng gà có mảnh khẩu trang y tế trong đó. Ảnh: Laura Arber.

Sau đó, một người phát ngôn của McDonald’s mới đưa ra lời xin lỗi chính thức và nói rằng, họ sẽ hoàn lại toàn bộ tiền bữa ăn hôm đó của cô Laura, đồng thời đề nghị cô giao lại hộp gà chiên để họ điều tra sự việc.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 4
Theo (Theo The Sun)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.