Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ

HHT - Khẩu trang - một trong những thứ vốn được dùng để chống dịch COVID-19 - lại được tìm thấy trong một miếng gà chiên, và nó làm cho khách hàng suýt ngạt thở vì mắc nghẹn!

Một người mẹ đã rất giận dữ và nói rằng con gái cô “suýt thì chết” sau khi bị mắc nghẹn bởi một miếng khẩu trang - loại màu xanh, dùng một lần - được… chiên cùng trong món gà chiên ở tiệm McDonald’s.

Cô Laura Arber ở Hampshire (Anh) kể rằng, cô mới đưa các con tới tiệm thức ăn nhanh để lấy những món mình đã đặt trước, rồi đem đồ ăn về nhà. Tuy nhiên, trong khi các con ăn thì cô thấy bé Maddie, 6 tuổi, có vẻ bị nghẹn, không nói được lời nào.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 1

Cô bé Maddie. Ảnh: Laura Arber.

Nghĩ rằng con nuốt vội miếng gà chiên quá to, cô Laura vội cố móc thức ăn trong miệng Maddie ra. Cô rất bất ngờ khi thấy cuối cùng Maddie nhè ra được thứ gì đó màu xanh. Ban đầu, Laura không nhận ra đó là cái gì, rồi cô nhìn vào trong hộp gà chiên thì thấy ở một miếng gà khác cũng có thứ màu xanh đó.

Để rồi cô phát hiện ra rằng, có những mảnh của một chiếc khẩu trang y tế đã bị cắt nhỏ và được chiên cùng với gà!

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 2

Miếng khẩu trang đã bị cắt nhỏ và chiên cùng gà. Ảnh: Laura Arber.

Laura phải quay lại tiệm McDonald’s để nói chuyện với quản lý, và cô được cho biết rằng những miếng gà đó không được chiên tại tiệm mà là ở một nơi khác. Nhưng điều khiến cô bực bội nhất là không ai xin lỗi một lời.

Laura nói với trang Hampshire Live: “Sẽ thế nào nếu tôi rời khỏi phòng lúc các con tôi đang ăn, để rồi con tôi bị nghẹn và có thể sẽ chết?”.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 3

Ít nhất là 2 miếng gà có mảnh khẩu trang y tế trong đó. Ảnh: Laura Arber.

Sau đó, một người phát ngôn của McDonald’s mới đưa ra lời xin lỗi chính thức và nói rằng, họ sẽ hoàn lại toàn bộ tiền bữa ăn hôm đó của cô Laura, đồng thời đề nghị cô giao lại hộp gà chiên để họ điều tra sự việc.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 4
Theo (Theo The Sun)
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?