Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ

HHT - Khẩu trang - một trong những thứ vốn được dùng để chống dịch COVID-19 - lại được tìm thấy trong một miếng gà chiên, và nó làm cho khách hàng suýt ngạt thở vì mắc nghẹn!

Một người mẹ đã rất giận dữ và nói rằng con gái cô “suýt thì chết” sau khi bị mắc nghẹn bởi một miếng khẩu trang - loại màu xanh, dùng một lần - được… chiên cùng trong món gà chiên ở tiệm McDonald’s.

Cô Laura Arber ở Hampshire (Anh) kể rằng, cô mới đưa các con tới tiệm thức ăn nhanh để lấy những món mình đã đặt trước, rồi đem đồ ăn về nhà. Tuy nhiên, trong khi các con ăn thì cô thấy bé Maddie, 6 tuổi, có vẻ bị nghẹn, không nói được lời nào.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 1 Cô bé Maddie. Ảnh: Laura Arber.

Nghĩ rằng con nuốt vội miếng gà chiên quá to, cô Laura vội cố móc thức ăn trong miệng Maddie ra. Cô rất bất ngờ khi thấy cuối cùng Maddie nhè ra được thứ gì đó màu xanh. Ban đầu, Laura không nhận ra đó là cái gì, rồi cô nhìn vào trong hộp gà chiên thì thấy ở một miếng gà khác cũng có thứ màu xanh đó.

Để rồi cô phát hiện ra rằng, có những mảnh của một chiếc khẩu trang y tế đã bị cắt nhỏ và được chiên cùng với gà!

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 2 Miếng khẩu trang đã bị cắt nhỏ và chiên cùng gà. Ảnh: Laura Arber.

Laura phải quay lại tiệm McDonald’s để nói chuyện với quản lý, và cô được cho biết rằng những miếng gà đó không được chiên tại tiệm mà là ở một nơi khác. Nhưng điều khiến cô bực bội nhất là không ai xin lỗi một lời.

Laura nói với trang Hampshire Live: “Sẽ thế nào nếu tôi rời khỏi phòng lúc các con tôi đang ăn, để rồi con tôi bị nghẹn và có thể sẽ chết?”.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 3 Ít nhất là 2 miếng gà có mảnh khẩu trang y tế trong đó. Ảnh: Laura Arber.

Sau đó, một người phát ngôn của McDonald’s mới đưa ra lời xin lỗi chính thức và nói rằng, họ sẽ hoàn lại toàn bộ tiền bữa ăn hôm đó của cô Laura, đồng thời đề nghị cô giao lại hộp gà chiên để họ điều tra sự việc.

Bị nghẹn khi ăn gà chiên ở tiệm ăn nhanh, hóa ra trong gà có cả miếng khẩu trang cắt nhỏ ảnh 4
Theo (Theo The Sun)
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?