Bị nghi "đá xéo" Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê hành động khó hiểu trên trang cá nhân

Bị nghi "đá xéo" Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê hành động khó hiểu trên trang cá nhân
HHT - Thời điểm Harry Hưng có những dòng viết đầy ẩn ý cũng là lúc Nhật Lê chuyển sang trạng thái độc thân trên Facebook, xác nhận chia tay Quang Hải.

Sau chia tay Quang Hải, Nhật Lê khá thoải mái với cuộc sống độc thân và hiếm khi vướng tin đồn yêu đương với người khác. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng đã “soi” ra loạt bằng chứng cho thấy cô nàng đã có bạn trai mới.

Người tình tin đồn của Nhật Lê có tên Harry Hưng, quê ở Bắc Ninh. Anh hiện đang làm chủ của một homestay, spa và cả quán bar. Bên cạnh đó, Harry Hưng còn sở hữu hai xế hộp đắt tiền là Porsche và BMW. Được biết, cả hai chơi chung trong một hội bạn thân, thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Bị nghi "đá xéo" Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê hành động khó hiểu trên trang cá nhân ảnh 1
Harry Hưng - bạn trai tin đồn của Nhật Lê.
Bị nghi "đá xéo" Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê hành động khó hiểu trên trang cá nhân ảnh 2
Cả hai chơi chung trong một hội bạn.

Khi danh tính của bạn trai tin đồn Nhật Lê được “khui” ra, cư dân mạng nhanh chóng vào tận trang cá nhân của anh chàng “soi” nhất cử nhất động. Đáng chú ý, trong một bài đăng hồi tháng 12 có nội dung: “Không có chuyện đúng người sai thời điểm. Đã sai là sai hết”, Harry Hưng bị cho là đang “đá xéo” cầu thủ Quang Hải. Trước đó, Quang HảiNhật Lê từng có ba năm yêu nhau nhưng cuối cùng lại chia tay trong lặng lẽ.

Bị nghi "đá xéo" Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê hành động khó hiểu trên trang cá nhân ảnh 3
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Harry Hưng.

Thời điểm Harry Hưng đăng dòng trạng thái này cũng là lúc Quang Hải đang dính tin đồn hẹn hò cùng “hotgirl 1m52” Thanh Thủy, Nhật Lê cũng chuyển sang trạng thái “Độc thân” trên Facebook.

Ngay sau khi biết mình đang gây chú ý với cư dân mạng, Harry Hưng đã nhanh chóng khóa hết bài viết cũng như hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Nhật Lê và chàng thiếu gia Bắc Ninh này được cho là có quan hệ tình cảm bởi vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cả hai check-in cùng một địa điểm, cùng một chuyến bay. Do đó, nhiều người đoán rằng có thể Harry Hưng đã về quê Nhật Lê để ăn Tết.

Bị nghi "đá xéo" Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê hành động khó hiểu trên trang cá nhân ảnh 4
Harry Hưng được cho là về quê Nhật Lê vào dịp Tết vừa qua.

Chưa dừng lại, trong một vài bài đăng, anh chàng còn để hashtag Lu kèm hình trái tim -  Lu chính là biệt danh của Nhật Lê.

Bị nghi "đá xéo" Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê hành động khó hiểu trên trang cá nhân ảnh 5
Để hashtag #Lu như vậy, có lẽ Harry Hưng đã nóng lòng công khai bạn gái.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.