Bị nghi ngờ "check-in" tại nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khéo léo khẳng định nhà chính chủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ khoe chiếc sofa của mình, thậm chí còn có quản gia nấu ăn cho, "đánh bay" tin đồn cô quay lại với "bạn trai cũ 8 năm" Sơn Tùng đang râm ran trên MXH mấy ngày nay. 

Mới đây, trong một khoảnh khắc chào buổi sáng, Thiều Bảo Trâm bị cộng đồng mạng đặt nghi vấn đang check-in ở nhà Sơn Tùng. Cụ thể cô khoe một góc nhỏ trong nhà cùng caption: "Dạo này hay dậy 7h làm được đủ việc mà quay ra mới 10h. Rồi còn khỏe nữa".

Ngay sau đó, netizen soi ra tấm rèm cửa và góc cửa sổ mà giọng ca Một Mình Có Buồn Không chụp có thiết kế giống hệt với nhà riêng của Sơn Tùng. Cách đây không lâu, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng đăng một video giới thiệu dự án âm nhạc Muộn Rồi Mà Sao Còn ở căn phòng có thiết kế tương tự.

Bị nghi ngờ "check-in" tại nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khéo léo khẳng định nhà chính chủ ảnh 1

Bức ảnh là nguồn cơn của việc netizen đồn đoán Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã "nối lại tình xưa".

Bị nghi ngờ "check-in" tại nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khéo léo khẳng định nhà chính chủ ảnh 2

Thời điểm chưa có tin đồn chia tay, cặp sao thường xuyên đăng ảnh cùng một địa điểm.

Động thái của Thiều Bảo Trâm khiến fan tò mò, nghi ngờ cặp sao đã "gương vỡ lại lành", tuy nhiên cũng có ý kiến khẳng định nếu nhìn kỹ sẽ thấy màu rèm ở hai bức ảnh hơi khác nhau. Thiều Bảo Trâm không lên tiếng về nghi vấn này, cô nhẹ nhàng đăng tải IG Story sau đó với cùng tấm rèm và khung cửa sổ nhưng cách bài trí lại khác xa không gian sống của bạn trai cũ.

Bị nghi ngờ "check-in" tại nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khéo léo khẳng định nhà chính chủ ảnh 3

Nữ ca sĩ "chill" trên chiếc ghế thân yêu của mình.

Người đẹp nhấn mạnh "Đi làm từ sáng về nằm xải lai giữa cái ghế thân yêu của tôi, quá đã" để khẳng định chủ quyền căn hộ đang ở. Bên cạnh đó, giọng ca Triệu Lý Do còn khoe có một quản gia riêng nấu ăn cho, không hề có chuyện ở cùng nhà với chủ nhân hit Lạc Trôi như người hâm mộ đồn đoán.

Bị nghi ngờ "check-in" tại nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khéo léo khẳng định nhà chính chủ ảnh 4

Thiều Bảo Trâm đang sống ở căn hộ của mình, góc rèm chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

Hiện cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều đã có cuộc sống và những kế hoạch của riêng mình. Nếu giọng ca gốc Thái Bình thực hiện dự án Giật Mình Lần 1 - ra mắt ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn thì Thiều Bảo Trâm cũng vừa có màn kết hợp với Hiền Hồ ở Trải Trái Trải Phải.

Bị nghi ngờ "check-in" tại nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khéo léo khẳng định nhà chính chủ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm