Bị nghi ngờ đầu cơ bất động sản, IU đành phải khoe trụ sở làm việc của mình

Bị nghi ngờ đầu cơ bất động sản, IU đành phải khoe trụ sở làm việc của mình
HHT - Cũng nhờ có tin đồn IU đầu cơ bất động sản, mà các fan mới được nhìn ngắm văn phòng làm việc của IU đây này.

Thời gian gần đây, IU bỗng dưng vướng vào rắc rối bị nghi ngờ đầu cơ bất động sản. Trang tin Sky E-Daily thông báo rằng IU và một số người nữa có được thông tin về khu GTX nằm gần dự án đường cao tốc, nên đã nhanh tay mua tòa nhà rộng 200 mét vuông. Hiện giờ, giá cả khu này đã tăng vọt, giúp cho IU có thể lãi tới 2,3 tỷ won (gần 50 tỷ đồng) nếu bán nó đi.

Bị nghi ngờ đầu cơ bất động sản, IU đành phải khoe trụ sở làm việc của mình ảnh 1

IU nhanh chóng hứng chịu hàng loạt lời chỉ trích rằng cô đã lợi dụng sự nổi tiếng, các mối quan hệ để đầu cơ nhà đất kiếm lời. Dù IU đã khẳng định cô mua khu nhà này để làm văn phòng làm việc, chứ không phải bán đi lấy tiền chênh lệch nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ. Cực chẳng đã, công ty quản lý của IU buộc phải công khai những hình ảnh bên trong khu nhà, để chứng minh IU vẫn đang làm việc bình thường tại đó.

Bị nghi ngờ đầu cơ bất động sản, IU đành phải khoe trụ sở làm việc của mình ảnh 2

Tòa nhà bao gồm phòng thu của IU, phòng làm việc kiêm kho chứa hàng của mẹ IU, phòng cất quà fan tặng. Chưa kể còn có một phòng luyện tập dành cho các nhạc sĩ trẻ có thể đến tập miễn phí, vì IU muốn hỗ trợ các bạn trẻ tài năng. Kèm theo đó, IU cũng đưa bằng chứng cho thấy cô không hề mua tòa nhà này nhờ tin tức mật. Vì dự án về đường cao tốc xuất hiện từ giữa năm 2017 trong khi đến tháng 2/2018, IU mới mua nhà. Cô nàng chọn nơi này, vì nó chỉ cách nhà IU có 10 phút lái xe mà thôi.

Trên Instagram cá nhân, IU cũng đã có bài đăng dài, khẳng định rằng những ai nói IU trục lợi từ bất động sản thì hãy đưa ra bằng chứng cụ thể. Còn bản thân IU sẽ thu thập bằng chứng để kiện ngược những kẻ tung tin đồn vô cớ này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm