Bị người yêu cũ “phũ phàng”, nữ chính Người Ấy Là Ai lại hối hận vì đã không tha thứ

HHT - Tham gia bộ môn khiêu vũ thể thao từ năm 11 tuổi, tính đến hiện tại nữ chính của “Người Ấy Là Ai?” đã có cho mình 14 năm thi đấu đầy kinh nghiệm và kéo theo đó cũng là không ít câu chuyện bên lề rất “drama”!

Nữ chính Nhã Uyên - cô nàng vận động viên mạnh mẽ hiện đang thi đấu cho bộ môn khiêu vũ thể thao mang đến cho chương trình Người Ấy Là Ai? nhiều cảm xúc ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện, không phải bởi những mẩu chuyện tréo ngoe về người yêu cũ mà hành trình đến với bộ môn khiêu vũ thể thao của Nhã Uyên mới khiến Ban cố vấn ấn tượng.

Bị người yêu cũ “phũ phàng”, nữ chính Người Ấy Là Ai lại hối hận vì đã không tha thứ ảnh 1 Với thời gian hoạt động trong nghề lên đến 14 năm, Nhã Uyên có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ như MC Trấn Thành, Khánh Thy, Phan Hiển,…

Xinh đẹp và tài năng, tuy vậy cô nàng lại từng bị người yêu cũ buông lời cay đắng: “Nếu mà em chịu rời bỏ anh thì em sẽ không là gì trên con đường khiêu vũ thể thao này cả”, điều này đã khiến Nhã Uyên phải chịu cú sốc lớn, dẫn đến việc sau này cô chẳng còn đủ can đảm để bước tiếp đi tìm tình yêu mới.

Các khách mời đã có những lời động viên cũng như chia sẻ lý do vì sao cô chưa thể vượt qua được khó khăn này của chính mình. “Cuộc đời mỗi người cần phải học cách để tha thứ cho nhau” - đó là lời khuyên mà MC Trấn Thành gửi đến cho cô nàng vận động viên khiêu vũ.

Bị người yêu cũ “phũ phàng”, nữ chính Người Ấy Là Ai lại hối hận vì đã không tha thứ ảnh 2 Cô nàng hiện là giáo viên tại trường dạy múa của Khánh Thi
Bị người yêu cũ “phũ phàng”, nữ chính Người Ấy Là Ai lại hối hận vì đã không tha thứ ảnh 3 Nhã Uyên đã giành được HCV tại SEA Games 30 vào năm ngoái

Đến với Người Ấy Là Ai? mùa 3, nữ chính hy vọng sẽ tìm được “nửa kia” để có thể chia sẻ, đồng cảm, giúp cô thoát khỏi vỏ bọc mạnh mẽ mà cô dựng nên bấy lâu nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm