Bị người yêu cũ tống tiền vì "chuyện tế nhị", cô gái này đã hành động!

Bị người yêu cũ tống tiền vì "chuyện tế nhị", cô gái này đã hành động!
HHT - Một anh chàng quá xấu tính đã cố tống tiền người yêu cũ của mình chỉ vì cô ấy chẳng may “dấm đài” sau khi uống quá nhiều.

Khi chia tay nhau, thường thì cảm xúc bị tổn thương, cái tôi cũng bị “bầm dập”, thậm chí, những ước mơ và hy vọng cũng có thể bị nghiền nát, cho nên, người ta có thể nói và làm những việc rất xấu xí.

Tuy nhiên, việc tống tiền người yêu cũ thì lại quá xấu xí, đến mức nó chính thức biến bạn thành một kẻ tồi tệ. Và, thành một tên tội phạm.

Nhưng người yêu cũ của Kallie Berry (ở Oklahoma, Mỹ) thì không quan tâm.

Hồi hai người còn yêu nhau, có lần Kallie uống quá nhiều bia và gặp một “tai nạn” nho nhỏ, ấy là cô… “dấm đài” ra quần!

Thay vì bỏ qua chuyện này, sau khi chia tay, người yêu cũ của cô đã làm một hành động rất kém chính trực và kém đàn ông, đó là dùng chi tiết này để tống tiền cô.

Không thể chịu được, Kallie quyết định hành động - và nhận được kết quả tuyệt vời: Cô lên mạng… nói cho tất cả mọi người biết.

Kallie Berry - cô gái không chấp nhận việc người yêu cũ tống tiền mình.

Cô đăng lên Twitter: “Khoảng một tháng rưỡi trước đây, tôi uống quá nhiều bia và bị tè dầm. Tôi đã phát mệt với việc người yêu cũ cố tống tiền tôi bằng chuyện này, nên giờ tôi nói ra cho tất cả mọi người cùng biết”.

Và chuyện bất ngờ đã xảy ra. Thay vì bị chế giễu, phán xét hay lấy ra làm trò đùa, thì việc Kallie thừa nhận đã được rất nhiều người thông cảm. Lời cô viết đã nhận được… gần 300.000 lượt thích và hơn 20.000 lượt bình luận. Không những thế, Kallie còn khiến rất nhiều người khác cũng… tự thú những câu chuyện “ngượng chưa kìa” của mình hoặc người thân.

Tài khoản @CoryelleThomas viết: “Tôi từng bị “dấm đài” ngay trên sân khấu, trong một buổi ca nhạc, trước mặt hàng ngàn người, chỉ vì tôi uống quá nhiều và rồi bị hắt xì do dị ứng. Nên hãy cứ vui nhé”.

Hay tài khoản @NickMVids thì viết: “Trời đất, tôi thấy chuyện này là bình thường mà”.

Và vô số những câu chuyện khác, về việc chính mình “dấm đài”, hoặc một người bạn, hay anh chị em, hay người quen… cũng từng bị “dấm đài”.

Thế là người yêu cũ của Kallie hết việc để làm.

Vẫn biết là khi chia tay thì chúng ta có thể vừa tổn thương vừa tức giận, nhưng chính vì vậy mà càng không nên hành động hồ đồ trong những lúc như thế, vì nếu có hậu quả, thì chúng ta phải tự gánh chịu thôi.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.