Bị người yêu cũ tống tiền vì "chuyện tế nhị", cô gái này đã hành động!

Bị người yêu cũ tống tiền vì "chuyện tế nhị", cô gái này đã hành động!
HHT - Một anh chàng quá xấu tính đã cố tống tiền người yêu cũ của mình chỉ vì cô ấy chẳng may “dấm đài” sau khi uống quá nhiều.

Khi chia tay nhau, thường thì cảm xúc bị tổn thương, cái tôi cũng bị “bầm dập”, thậm chí, những ước mơ và hy vọng cũng có thể bị nghiền nát, cho nên, người ta có thể nói và làm những việc rất xấu xí.

Tuy nhiên, việc tống tiền người yêu cũ thì lại quá xấu xí, đến mức nó chính thức biến bạn thành một kẻ tồi tệ. Và, thành một tên tội phạm.

Nhưng người yêu cũ của Kallie Berry (ở Oklahoma, Mỹ) thì không quan tâm.

Hồi hai người còn yêu nhau, có lần Kallie uống quá nhiều bia và gặp một “tai nạn” nho nhỏ, ấy là cô… “dấm đài” ra quần!

Thay vì bỏ qua chuyện này, sau khi chia tay, người yêu cũ của cô đã làm một hành động rất kém chính trực và kém đàn ông, đó là dùng chi tiết này để tống tiền cô.

Không thể chịu được, Kallie quyết định hành động - và nhận được kết quả tuyệt vời: Cô lên mạng… nói cho tất cả mọi người biết.

Kallie Berry - cô gái không chấp nhận việc người yêu cũ tống tiền mình.

Cô đăng lên Twitter: “Khoảng một tháng rưỡi trước đây, tôi uống quá nhiều bia và bị tè dầm. Tôi đã phát mệt với việc người yêu cũ cố tống tiền tôi bằng chuyện này, nên giờ tôi nói ra cho tất cả mọi người cùng biết”.

Và chuyện bất ngờ đã xảy ra. Thay vì bị chế giễu, phán xét hay lấy ra làm trò đùa, thì việc Kallie thừa nhận đã được rất nhiều người thông cảm. Lời cô viết đã nhận được… gần 300.000 lượt thích và hơn 20.000 lượt bình luận. Không những thế, Kallie còn khiến rất nhiều người khác cũng… tự thú những câu chuyện “ngượng chưa kìa” của mình hoặc người thân.

Tài khoản @CoryelleThomas viết: “Tôi từng bị “dấm đài” ngay trên sân khấu, trong một buổi ca nhạc, trước mặt hàng ngàn người, chỉ vì tôi uống quá nhiều và rồi bị hắt xì do dị ứng. Nên hãy cứ vui nhé”.

Hay tài khoản @NickMVids thì viết: “Trời đất, tôi thấy chuyện này là bình thường mà”.

Và vô số những câu chuyện khác, về việc chính mình “dấm đài”, hoặc một người bạn, hay anh chị em, hay người quen… cũng từng bị “dấm đài”.

Thế là người yêu cũ của Kallie hết việc để làm.

Vẫn biết là khi chia tay thì chúng ta có thể vừa tổn thương vừa tức giận, nhưng chính vì vậy mà càng không nên hành động hồ đồ trong những lúc như thế, vì nếu có hậu quả, thì chúng ta phải tự gánh chịu thôi.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.