Bị người yêu cũ tống tiền vì "chuyện tế nhị", cô gái này đã hành động!

Bị người yêu cũ tống tiền vì "chuyện tế nhị", cô gái này đã hành động!
HHT - Một anh chàng quá xấu tính đã cố tống tiền người yêu cũ của mình chỉ vì cô ấy chẳng may “dấm đài” sau khi uống quá nhiều.

Khi chia tay nhau, thường thì cảm xúc bị tổn thương, cái tôi cũng bị “bầm dập”, thậm chí, những ước mơ và hy vọng cũng có thể bị nghiền nát, cho nên, người ta có thể nói và làm những việc rất xấu xí.

Tuy nhiên, việc tống tiền người yêu cũ thì lại quá xấu xí, đến mức nó chính thức biến bạn thành một kẻ tồi tệ. Và, thành một tên tội phạm.

Nhưng người yêu cũ của Kallie Berry (ở Oklahoma, Mỹ) thì không quan tâm.

Hồi hai người còn yêu nhau, có lần Kallie uống quá nhiều bia và gặp một “tai nạn” nho nhỏ, ấy là cô… “dấm đài” ra quần!

Thay vì bỏ qua chuyện này, sau khi chia tay, người yêu cũ của cô đã làm một hành động rất kém chính trực và kém đàn ông, đó là dùng chi tiết này để tống tiền cô.

Không thể chịu được, Kallie quyết định hành động - và nhận được kết quả tuyệt vời: Cô lên mạng… nói cho tất cả mọi người biết.

Kallie Berry - cô gái không chấp nhận việc người yêu cũ tống tiền mình.

Cô đăng lên Twitter: “Khoảng một tháng rưỡi trước đây, tôi uống quá nhiều bia và bị tè dầm. Tôi đã phát mệt với việc người yêu cũ cố tống tiền tôi bằng chuyện này, nên giờ tôi nói ra cho tất cả mọi người cùng biết”.

Và chuyện bất ngờ đã xảy ra. Thay vì bị chế giễu, phán xét hay lấy ra làm trò đùa, thì việc Kallie thừa nhận đã được rất nhiều người thông cảm. Lời cô viết đã nhận được… gần 300.000 lượt thích và hơn 20.000 lượt bình luận. Không những thế, Kallie còn khiến rất nhiều người khác cũng… tự thú những câu chuyện “ngượng chưa kìa” của mình hoặc người thân.

Tài khoản @CoryelleThomas viết: “Tôi từng bị “dấm đài” ngay trên sân khấu, trong một buổi ca nhạc, trước mặt hàng ngàn người, chỉ vì tôi uống quá nhiều và rồi bị hắt xì do dị ứng. Nên hãy cứ vui nhé”.

Hay tài khoản @NickMVids thì viết: “Trời đất, tôi thấy chuyện này là bình thường mà”.

Và vô số những câu chuyện khác, về việc chính mình “dấm đài”, hoặc một người bạn, hay anh chị em, hay người quen… cũng từng bị “dấm đài”.

Thế là người yêu cũ của Kallie hết việc để làm.

Vẫn biết là khi chia tay thì chúng ta có thể vừa tổn thương vừa tức giận, nhưng chính vì vậy mà càng không nên hành động hồ đồ trong những lúc như thế, vì nếu có hậu quả, thì chúng ta phải tự gánh chịu thôi.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?
Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?