Bị nhà đài tẩy chay trong các hoạt động tuyên truyền mới, tương lai Ngô Lỗi sẽ ra sao?

HHT - Kể từ sau sự việc tranh giành thứ bậc vai diễn ở dự án ''Trương Công Án'', Ngô Lỗi liên tục gặp rắc rối trong các hoạt động tuyên truyền của nhà đài.
Mới đây, trong đợt tuyên truyền kèm tặng quà cho người hâm mộ bộ phim Trường Ca Hành của đài Đằng Tấn, Ngô Lỗi lại bị nhà đài xóa tên khỏi phần quảng bá mặc dù các diễn viên khác trong bộ phim vẫn được nhắc tới.
Bị nhà đài tẩy chay trong các hoạt động tuyên truyền mới, tương lai Ngô Lỗi sẽ ra sao? ảnh 1 Hoạt động tuyên truyền nhắc tên Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Vũ Ninh
Bị nhà đài tẩy chay trong các hoạt động tuyên truyền mới, tương lai Ngô Lỗi sẽ ra sao? ảnh 2 Ngô Lỗi trong vai A Sử Na Chuẩn phim ''Trường Ca Hành''
Điều này khiến người hâm mộ lo lắng bởi vì Ngô Lỗi là vai nam chính trong Trường Ca Hành, tuy nhiên vì một sự cố tranh giành thứ bậc vai diễn mà bị đài Đằng Tấn ''phong sát'' (hình thức chặn đứng các hoạt động tuyên truyền cũng như xuất hiện của diễn viên). Như vậy thì tiến độ quảng bá cũng như việc phát sóng Trường Ca Hành có khả năng cũng bị ảnh hưởng theo.
Bị nhà đài tẩy chay trong các hoạt động tuyên truyền mới, tương lai Ngô Lỗi sẽ ra sao? ảnh 3 Poster ban đầu của ''Xuyên Qua Hỏa Tuyến'' có cả hình Lộc Hàm và Ngô Lỗi
Trước đó, Ngô Lỗi cũng đã bị nhà đài gỡ các poster tuyên truyền của phim Xuyên Qua Hỏa Tuyến (đóng cùng Lộc Hàm). Dù Ngô Lỗi cũng là vai nam chính, nhưng các trang mạng chỉ còn quảng bá mỗi hình của Lộc Hàm.
Bị nhà đài tẩy chay trong các hoạt động tuyên truyền mới, tương lai Ngô Lỗi sẽ ra sao? ảnh 4 Tuy nhiên sau đó chỉ còn hình Lộc Hàm trên poster ''Xuyên Qua Hỏa Tuyến''
Nguyên nhân đến từ việc phía đơn vị quản lý của Ngô Lỗi, vì không đồng ý thứ bậc vai diễn của Ngô Lỗi trong dự án lớn Trương Công Án (đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên) nên đã gây khó dễ. Việc này khiến nhà đài tổn thất nghiêm trọng khi phải tuyển chọn lại dàn diễn viên mới. Vì sau khi Ngô Lỗi bỏ vai, phía Tỉnh Bách Nhiên cũng tránh những rắc rối phát sinh cũng đã từ chối đóng tiếp.
Bị nhà đài tẩy chay trong các hoạt động tuyên truyền mới, tương lai Ngô Lỗi sẽ ra sao? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".