Bị nhắc nhở về việc quăng hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp ảnh hôn vali

Bị nhắc nhở về việc quăng hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp ảnh hôn vali
HHT - Sau những lời phàn nàn về việc hành lý bị nhân viên hàng không xử lý thô bạo, ông Tony Fernandes - giám đốc hãng hàng không nổi tiếng châu Á đã phải lên tiếng xin lỗi và yêu cầu các nhân viên đối xử nhẹ nhàng với hành lý.

Vừa qua, một tài khoản Facebook có tên Fen Lim đã đăng đoạn video dường như được quay từ bên trong máy bay của hãng hàng không nổi tiếng châu Á và hướng về phía khu vực bốc dỡ hành lý của khách với nội dung: “Cảm ơn AirAsia… Các bạn đã phá hỏng xe đạp của tôi. Đoạn video được quay khi chúng tôi vẫn đang ngồi trên máy bay AK171 từ Kaohsiung tới Kuala Lumpur”.

Hình ảnh từ đoạn video dài 30 giây cho thấy hai nhân viên phụ trách mặt đất của AirAsia đã quăng quật hành lý, bên trong chứa xe đạp trong quá trình vận chuyển. Bà Lim cũng đăng kèm một bức ảnh cho thấy chiếc xe đạp bị hư hỏng sau khi bị tác động mạnh.

Đoạn clip đã nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi và tạo nên làn sóng bất bình với cách nhân viên hãng hàng không này đối xử với hành lý của khách hàng. Ngay sau đó, giám đốc hãng hàng không này đã phải lên tiếng về việc nhận được nhiều lời phàn nàn từ khách hàng và sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm. Đồng thời, vị này cũng yêu cầu nhân viên của mình hãy trân trọng hơn những món hành lý của khách hàng.

Bị nhắc nhở về việc quăng hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp ảnh hôn vali ảnh 1

Bị phàn nàn nhiều về việc ném, quăng quật hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp hình hôn từng chiếc vali.

Sau khi lời chấn chỉnh của cấp trên được ban xuống, các nhân viên của hãng hàng không này có vẻ đã rất tuân thủ, thậm chí còn thể hiện "tình yêu dạt dào" với hành khách bằng việc cúi xuống hôn từng chiếc vali mà học bốc dỡ.

Bị nhắc nhở về việc quăng hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp ảnh hôn vali ảnh 2
Bị nhắc nhở về việc quăng hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp ảnh hôn vali ảnh 3

Bài đăng trên mạng xã hội về những hình ảnh này kèm dòng trạng thái đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và hơn 8.000 lượt chia sẻ: "Gửi hành lý thân yêu. Dù các bạn nặng như thế nào, chúng tôi sẽ nâng niu cẩn thận và hôn các bạn. Yêu các bạn rất nhiều. Chúng tôi xin lỗi vì những lỗi lầm trước đây. Hãy luôn ủng hộ AirAsia nhé".

Bị nhắc nhở về việc quăng hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp ảnh hôn vali ảnh 4
Bị nhắc nhở về việc quăng hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp ảnh hôn vali ảnh 5

Hành động này của các nhân viên hàng không đã xoa dịu được phần nào những bức xúc của các hành khách. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng hàng hàng không này đang lấy lòng hành khách một cách quá lố: "Thay vì tạo dáng chụp những bức ảnh này, họ nên tập trung làm việc cẩn thận với những hành lý đó". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm