Bị nhắc nhở vì đang mang bầu mà đi giày cao gót, diễn viên Bảo Thanh liền giải thích lý do

HHT - Nữ diễn viên "Về nhà đi con" cũng chia sẻ về quyết định dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để sinh con thứ hai trong lúc sự nghiệp thăng hoa.

Bước sang tuổi 30, Bảo Thanh quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình, mang bầu em bé thứ hai. Đông đảo khán giả cảm thấy tiếc nuối khi của cô nàng đang trong giai đoạn sự nghiệp thăng hoa nhưng cũng mừng vì hạnh phúc mà Bảo Thanh có được.

Bị nhắc nhở vì đang mang bầu mà đi giày cao gót, diễn viên Bảo Thanh liền giải thích lý do ảnh 1

Mới đây, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã đăng tải bộ ảnh mới ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cô khi lần thứ hai mang bầu. Bảo Thanh cũng chia sẻ thêm về quyết định này:

"Năm 2011, khi mình quyết định vừa học, vừa lập gia đình và làm mẹ trong cùng 1 năm! Ai cũng bất ngờ và không-thể-tin-được. Thế rồi, mình đã hoàn thành được cả 3 việc lớn trong vòng 2 năm: lấy chồng - sinh con - tốt nghiệp đại học!

Suốt từ những năm tháng ấy tới tận bây giờ, mình miệt mài kiếp tằm nhả tơ trong hạnh phúc mà chưa một lần ân hận về quyết định hồi còn “non trẻ”.

Bị nhắc nhở vì đang mang bầu mà đi giày cao gót, diễn viên Bảo Thanh liền giải thích lý do ảnh 2

Bây giờ, 2020 - một năm đầy biến động - mình lại quyết định dừng làm nghề một thời gian để sinh bé thứ 2. Vẫn như ngày ấy, vẫn có một vài người chẳng tin... “ơ kìa, sự nghiệp đang thăng hoa sao lại dừng để đẻ, chả tin”. Thôi, tin đi mà! Bụng em to nghễu nghện đến nơi rồi đây này".

Bị nhắc nhở vì đang mang bầu mà đi giày cao gót, diễn viên Bảo Thanh liền giải thích lý do ảnh 3

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho nữ diễn viên, nhiều cư dân mạng tinh mắt "soi" ra việc Bảo Thanh đi giày cao gót trong khi chụp ảnh. Được biết, đây là một trong những điều cần tránh của các bà bầu vì có ảnh hưởng không tốt đến thai nhi và cột sống của mẹ.

Bị nhắc nhở vì đang mang bầu mà đi giày cao gót, diễn viên Bảo Thanh liền giải thích lý do ảnh 4

Giải thích về vấn đề này, Bảo Thanh cho biết: “À nhân tiện các mẹ cứ thắc mắc giày cao nhé: Em đi dép lê và xách theo đôi giày. Khi nào chụp hoặc lên diễn mới thay giày cao thôi. Đi có chừng mực thì không sao hết nhé”.

Bị nhắc nhở vì đang mang bầu mà đi giày cao gót, diễn viên Bảo Thanh liền giải thích lý do ảnh 5

Được biết, Bảo Thanh đang mang bầu một bé gái. Nữ diễn viên sẽ hạ sinh công chúa trong khoảng nửa đầu năm 2021. Rất nhiều người hâm mộ đã vào trang cá nhân, liên tục động viên cô nên chú ý việc ăn uống và nghỉ ngơi để có được thể trạng tốt nhất.

Bị nhắc nhở vì đang mang bầu mà đi giày cao gót, diễn viên Bảo Thanh liền giải thích lý do ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm