Bị nhầm với đối thủ, Ngu Thư Hân phản ứng nhanh và khéo cỡ nào mà lên được “hot search”?

HHT - Ngu Thư Hân đã chứng tỏ chỉ số EQ cao đáng nể khi bị rơi vào một hoàn cảnh cực khó xử: Bị khán giả nhầm sang một nghệ sĩ khác vốn là đối thủ của mình. Người khác có thể bối rối khó chịu nhưng Ngu Thư Hân lại khéo léo đến không ngờ.

Ngu Thư Hân hiện đang tham gia chương trình thực tế Thử thách cực hạn - Hành trình quý giá và một bất ngờ đã xảy ra khi người dân địa phương nghĩ cô là Dương Siêu Việt, cũng là một ca sĩ và diễn viên trẻ nổi tiếng. Thay vì tỏ ra bối rối hay khó chịu, Ngu Thư Hân vui vẻ thanh minh "Cháu không phải Dương Siêu Việt, đầu của cháu to hơn đầu em ấy mà".

Bị nhầm với đối thủ, Ngu Thư Hân phản ứng nhanh và khéo cỡ nào mà lên được “hot search”? ảnh 1 Ngu Thư Hân bị nhầm với Dương Siêu Việt

Phản ứng nhanh nhạy, đối đáp khéo léo và hài hước của Ngu Thư Hân nhanh chóng đốn tim khán giả và đoạn clip nào còn leo lên top bảng tìm kiếm ở Trung Quốc. Bởi không ít nghệ sĩ rơi vào hoàn cảnh này đều chọn cách im lặng, bỏ đi chỗ khác hoặc không kiềm chế được sự khó chịu. Nhưng Ngu Thư Hân đã chứng tỏ cô còn trẻ nhưng chỉ số EQ, cách cư xử thật sự đáng nể.

Bị nhầm với đối thủ, Ngu Thư Hân phản ứng nhanh và khéo cỡ nào mà lên được “hot search”? ảnh 2 Ngu Thư Hân được khen là không ngại thể hiện cảm xúc thật của mình

Từ khi xuất hiện trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 đến nay, Ngu Thư Hân được xem như cô gái tài năng có hạn nhưng độ dễ thương thì vô biên. Cô không ngại thể hiện suy nghĩ, cảm xúc thật của mình cho dù bị một bộ phận khán giả khó tính chê là quá lố còn các fan lại khen dễ thương, không giả tạo.

Bị nhầm với đối thủ, Ngu Thư Hân phản ứng nhanh và khéo cỡ nào mà lên được “hot search”? ảnh 3 Nhiều phản ứng của cô gây tranh cãi trái chiều

Mới đây, khi Ngu Thư Hân cùng nhóm The9 góp mặt trong chương trình Happy Camp thì Ngu Thư Hân cũng gây tranh cãi khi liên tục biểu cảm quá đà. Chơi game thì lúc nũng nịu đáng yêu, lúc hờn dỗi òa khóc. Đến khi bị phạt treo trên dây cáp thì cô lại hét lớn, tỏ ra sợ hãi tột độ. Đến phần thi khác phải băng qua sợi dây chăng ngang bể bơi thì Ngu Thư Hân còn không chịu thi đấu mà kêu to “Tôi muốn về nhà”. Sau đó cô chỉ nhích rất chậm khiến khán giả xem cũng thấy sốt ruột.

Bị nhầm với đối thủ, Ngu Thư Hân phản ứng nhanh và khéo cỡ nào mà lên được “hot search”? ảnh 4 Loạt biểu cảm khiến Ngu Thư Hân bị ném đá trong "Happy Camp"

Những phản ứng này của Ngu Thư Hân tất nhiên cũng nhận về tranh cãi trái chiều, có người cho rằng cô đang diễn sâu, làm quá nhưng có người lại bảo đó là phản ứng bình thường của một cô gái sợ độ cao. Nhưng chắc chắn là những biểu cảm khó đỡ của Ngu Thư Hân đã trở thành tâm điểm của chương trình, khiến khán giả phải bàn tán và chú ý đến cô nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm