Bị nhiễm trùng khi bấm lỗ tai, nữ sinh phải phẫu thuật lấy khuyên ra và bị biến dạng tai

HHT - Sau khi bấm khuyên tai, tai của một cô gái đã bị “hủy hoại vĩnh viễn” do chỗ bấm lỗ bị nhiễm trùng. Thậm chí, cô còn phải trải qua một ca phẫu thuật cấp cứu rất kinh hoàng.

Một nữ sinh đã phải chịu một bên tai bị biến dạng sau khi bấm lỗ tai mà lỗ bấm bị nhiễm trùng.

Stella Blezard, 19 tuổi, sinh viên ĐH West Anglia ở Norwich (Anh), đã bỏ ra 30 bảng (khoảng 900.000 đồng) để đi bấm lỗ vào sụn tai, nhằm đeo nhiều khuyên thời trang cho đẹp. Tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng đồng hồ thì tai Stella đã đỏ lên và rất nhức nhối.

Nghĩ rằng mới bấm lỗ thì đau là bình thường, Stella vẫn cố đi ngủ. Nhưng sáng hôm sau, khi ngủ dậy, Stella thấy càng đau hơn và tai sưng phồng, đóng vảy.

(*Lưu ý: Hình ảnh sau đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem).
Bị nhiễm trùng khi bấm lỗ tai, nữ sinh phải phẫu thuật lấy khuyên ra và bị biến dạng tai ảnh 1 Tai Stella bị nhiễm trùng.

Stella liền hỏi bác sĩ và bắt đầu dùng kháng sinh. Tiếc là kháng sinh cũng không giúp được, mà tai Stella tiếp tục sưng “như một quả bóng” và mưng mủ.

Sau một tuần đau không chịu nổi, Stella quyết định đi khám.

Bác sĩ vừa nhìn thấy tai Stella liền lập tức yêu cầu phẫu thuật cấp cứu, bởi tai bạn ấy đã “nhiễm trùng nghiêm trọng”.

Tiếp theo, tai Stella bị mổ hẳn ra để bác sĩ có thể gỡ được cái khuyên. Hậu quả là tai Stella bị biến dạng mãi mãi, không thể phục hồi.

Bị nhiễm trùng khi bấm lỗ tai, nữ sinh phải phẫu thuật lấy khuyên ra và bị biến dạng tai ảnh 2 Bên tai bấm lỗ bị biến dạng mãi mãi.

Stella kể lại: “Lúc đó, tai tôi sưng to đến mức che lấp cả cái khuyên được bấm vào. Đau kinh khủng. Mong rằng mọi người hãy cân nhắc những nguy cơ của việc bấm lỗ tai, nhất là bấm vào lớp sụn tai, dù các bạn thích đeo khuyên đến mức nào đi nữa”.

Bị nhiễm trùng khi bấm lỗ tai, nữ sinh phải phẫu thuật lấy khuyên ra và bị biến dạng tai ảnh 3 Stella nói, bây giờ cô ấy luôn phải để tóc che tai.

Giờ thì Stella không dám bấm thêm lỗ tai nào nữa, và bạn ấy bảo cũng không dám vén tóc ra sau tai, để tránh bị mọi người chú ý đến bên tai biến dạng của mình.

Bị nhiễm trùng khi bấm lỗ tai, nữ sinh phải phẫu thuật lấy khuyên ra và bị biến dạng tai ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm