Bị nhiều nhân viên liên tiếp tố cáo, cựu thành viên T-ara Hwayoung nổi giận 

Bị nhiều nhân viên liên tiếp tố cáo, cựu thành viên T-ara Hwayoung nổi giận 
HHT - Ngày càng có thêm nhiều nhân vật lên tiếng tố cáo về tính cách được cho là xấu xí của cựu thành viên nhóm T-ara Hwayoung.

Cựu stylist của T-ara, anh Kim Woo Ri đã lên tiếng tố cáo hành vi của cựu thành viên T-ara - Hwayoung trên truyền hình. Anh chia sẻ: "T-ara đã làm việc và trải qua giai đoạn tân binh cùng nhau 3 - 4 năm liền nên họ cực kì thân thiết. Vì vậy khi có thành viên mới bổ sung, việc thay đổi là không thể tránh khỏi. Theo những gì tôi được biết thì T-ara không làm gì sai cả. Hwayoung từng gọi nhân viên làm đầu ở salon tóc là "Dầu gội". Cô ta không xưng hô là chị làm tóc, chị trang điểm đâu mà toàn nói 'Đi nào, dầu gội'. Đó cũng là lúc tiếng xấu của cô ta bị truyền khắp trong nội bộ nhân viên".

Bị nhiều nhân viên liên tiếp tố cáo, cựu thành viên T-ara Hwayoung nổi giận  ảnh 1

Hwayoung ngay lập tức "bật lại" trên Instagram của mình: "Thầy Kim Woo Ri à. Em biết là thầy rất thân thiết với chị Hyomin. Nhưng đừng có đặt điều như vật chứ. Wow, em mới ngủ dậy mà đã có một trận cười thật đã đời rồi đấy!".

Tiếp sau đó, cô nàng tiếp tục đăng tải những hình ảnh thân thiết của stylist này với các thành viên của T-ara như là một bằng chứng cho thấy vị stylist này bịa chuyện nhằm hạ thấp cô nàng cùng với những lời lẽ không kém phần thách thức "Thầy Kim Woo Ri à. Em hiểu mà, đừng làm mọi chuyện quá lên như thế. Bởi vì những lời nói này của thầy mà em đã phải tham dự một cuộc họp khẩn cấp của công ty. Mới sáng sớm mà thầy đã mang lại lắm thứ phiền toái như thế này đây. Lẽ ra thầy phải kiểm tra kỹ và hiểu rõ mọi chuyện trước khi quyết định cho chúng lên truyền hình chứ. Chuyện thầy chẳng có chút gì liên quan sao mà thầy biết? Ôi không thể tin được, chẳng lẽ vì thầy còn trẻ nên nói năng thiếu suy nghĩ như thế à".

Trước những phản hồi gay gắt của Hwayoung, stylist Kim Woo Ri đã đáp lại rất đơn giản: "Đứng trên quan điểm của Hwayoung, cô ấy nghĩ như vậy cũng là điều dễ hiểu".

Bị nhiều nhân viên liên tiếp tố cáo, cựu thành viên T-ara Hwayoung nổi giận  ảnh 2

Ngay sau đó, Hwayoung đã xóa hết những bức ảnh đã đăng. Công ty chủ quản của cô nàng vội vàng lên tiếng không hề có sự việc như Kim Woo Ri từng kể. Nhưng Dispatch tiếp tục công bố lời tố cáo của hai nhân viên khác. Cả hai đều khẳng định Hwayoung có rất nhiều tính xấu, thường xuyên xúc phạm các nhân viên. Có người còn khẳng định mình nghỉ việc là vì không chịu nổi Hwayoung.

Bị nhiều nhân viên liên tiếp tố cáo, cựu thành viên T-ara Hwayoung nổi giận  ảnh 3

Cư dân mạng cũng đang có những ý kiến rất trái chiều. Nhiều người cho rằng đây chính là bản chất thật sự của Hwayoung. Việc luôn "nhảy dựng lên" khi bị nhắc tên của Hwayoung càng khiến cho hình ảnh của cô xấu đi trong mắt khán giả. Cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một cách "quảng bá" cho sự trở lại của T-ara.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm