Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu"

Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu"
HHT - Liên tục bị antifan nói xéo, đá xoáy, Yến Xuân gặp không ít rắc rối trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cô nàng luôn có những cách đáp trả thông minh nhưng không kém phần lầy lội.

Từ sau khi công khai tình cảm với thủ môn Đặng Văn Lâm. Cái tên Yến Xuân hot hơn bao giờ hết. Nhất cử nhất động của cô nàng luôn bị cư dân mạng chú ý, thậm chí Yến Xuân còn gặp kha khá rắc rối vì chuyện này.

Gần đây, trong chuyến du lịch của mình, Yến Xuân đăng tải clip đang ăn uống với caption: "vừa ăn vừa khóc" thì bị antifan nói: "Làm màu, lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ, con nít".  

Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu" ảnh 1
Yến Xuân đang tận hưởng kỳ nghỉ với bạn trai Đặng Văn Lâm.

Có thể nhận ra, clip được quay tại một cửa hàng ở Thái Lan, và chàng trai ngồi đối diện quay clip cho nữ HLV phòng gym không ai khác chính là Văn Lâm.

Vì đã quen với những bình luận như thế nên lần này, Yến Xuân đã bình tĩnh đáp trả rằng: "Còn bạn thì làm gì? Khi không quen biết vào nói như đúng rồi vậy?". Lúc đăng lại đoạn hội thoại này, cô nàng còn viết kèm chú thích: "Mình đủ 7 màu nha".

Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu" ảnh 2
Khi bị tố làm màu, cô nàng đã có sự đáp trả đanh thép.

Chia sẻ của cô nàng nhanh chóng nhận được rất nhiều động viên, khuyên cô không nên để tâm những bình luận xấu. Số khác còn quay sang chỉ trích antifan kia vô duyên khi can thiệp sâu vào chuyện người khác. 

Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu" ảnh 3
Yến Xuân là cô nàng sở hữu vẻ ngoài sexy, xinh đẹp trong dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam.
Bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Đặng Văn Lâm khẳng định: "Mình đủ 7 màu" ảnh 4
Cô nàng liên tục cập nhật chuyến đi chơi đến đất nước chùa Vàng.

Đây không phải lần đầu tiên Yến Xuân dám thẳng thắn nói lại antifan. Trước đó, khi bị mỉa mai nhan sắc vừa xấu xí lại quê mùa, bạn gái Đặng Văn Lâm đã viết bức "tâm thư" dài nhằm đáp trả những lời chê bai mình trên Facebook.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.