Bị quăng liên tục xuống đất tại lớp học võ, cậu bé 7 tuổi ở Đài Loan rơi vào hôn mê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại lớp học võ Judo, cậu bé này đã được cho “tập luyện” bằng cách quăng liên tục xuống đất, dù cậu la khóc vì đau. Và hậu quả nghiêm trọng đã xảy ra, không biết liệu có thể đảo ngược được không.

Một cậu bé người Đài Loan, có họ là Huang, hiện đang hôn mê và chịu cảnh sống thực vật sau khi bị quăng xuống sàn hơn 20 lần liên tiếp trong một buổi học võ Judo.

Truyền thông địa phương cho biết, bác của Huang cũng có mặt khi cháu mình tập võ vào buổi tối vài ngày trước. Trong giờ học, Huang có vẻ không khỏe và than phiền rằng mình bị buồn nôn.

Bác của Huang thấy lo lắng nên đã nói với huấn luyện viên (HLV), nhưng HLV gạt đi, nói rằng Huang buồn nôn là do trước đó ăn no mà thôi. Sau đó, HLV bảo hai học viên nam luyện tập bằng cách… vác Huang lên vai và quăng xuống đất.

Bị quăng liên tục xuống đất tại lớp học võ, cậu bé 7 tuổi ở Đài Loan rơi vào hôn mê ảnh 1

Huang bị một học viên khác vác lên vai rồi quăng xuống đất. Ảnh: LTN.

Khi ấy, Huang liên tục năn nỉ HLV dừng lại, nói rằng mình bị đau cả đầu và chân, không chịu được nữa. Nhưng HLV đe dọa rằng nếu Huang không chịu đứng dậy, thì chính ông sẽ quăng cậu bé.

Nói là làm, HLV đã ra tay thật, quăng Huang xuống đất 6 - 7 lần, đến mức Huang bất tỉnh. Tổng cộng, cậu bé này bị ném 27 lần.

Bị quăng liên tục xuống đất tại lớp học võ, cậu bé 7 tuổi ở Đài Loan rơi vào hôn mê ảnh 2

Huang bò lê lết dưới đất nhưng cũng không được tha. Ảnh: LTN.

Lúc này, bác của Huang lo lắng khi nhận ra rằng cháu mình đã ngừng rên khóc.

Khi HLV bế Huang ra đưa cho bác, thì Huang đã xanh nhợt, mắt trợn ngược.

Đến thế này mà HLV vẫn nói rằng, dựa trên kinh nghiệm của ông ta, thì Huang chỉ đang… giả vờ ngất. Nhưng rồi ông ta lại bảo rằng nếu cần thì gọi bác sĩ.

Bị quăng liên tục xuống đất tại lớp học võ, cậu bé 7 tuổi ở Đài Loan rơi vào hôn mê ảnh 3

HLV bắt Huang đứng dậy, dù cậu bé khóc lóc kêu đau. Ảnh: Apple Daily.

Huang lập tức được đưa đến bệnh viện, tại đây, các bác sĩ cho biết Huang bị xuất huyết não.

Bác sĩ nói rằng, chấn thương của Huang cũng ngang với một vụ tai nạn do xe ô tô đâm, và cậu bé có thể phải sống đời thực vật mãi mãi.

Khi bố của Huang đến gặp HLV, HLV lúc đầu nói rằng khi học võ thì Huang có đồ bảo hộ, nhưng cuối cùng, ông ta cũng thừa nhận mình cùng hai học viên khác đã quăng Huang nhiều lần.

Bị quăng liên tục xuống đất tại lớp học võ, cậu bé 7 tuổi ở Đài Loan rơi vào hôn mê ảnh 4

Hiện cậu bé Huang đang hôn mê, sự sống hoàn toàn dựa vào máy móc. Ảnh: Focus Taiwan.

Sự việc hiện đang gây căm phẫn mạnh mẽ ở Đài Loan và vị HLV đang bị điều tra.

Bị quăng liên tục xuống đất tại lớp học võ, cậu bé 7 tuổi ở Đài Loan rơi vào hôn mê ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

HHT - Không chỉ các bệnh viện ở Ấn Độ đang chịu sức ép nặng nề, mà các phòng thí nghiệm cũng vậy. Họ đang rất vất vả với việc cố gắng hiểu được biến thể SARS-CoV-2 tại nước này, trong mối lo ngại rằng với tốc độ lây lan như hiện tại, thì nhiều đột biến mới có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, cuộc khủng hoảng đang xảy ra chủ yếu ở các thành phố lớn giờ bắt đầu leo thang ở các vùng quê - những nơi thậm chí còn không có bệnh viện.
Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.