Bị “quay lén” trong trận chung kết EURO, vì sao nhà William - Kate được khen ngợi hết lời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua được vài hôm nhưng một khán giả vừa đăng đoạn video “ghi lén” gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate khi đi xem trận đấu đó. Tuy không hề biết là mình bị ghi hình nhưng cặp đôi Hoàng gia có những cử chỉ nhẹ nhàng, thể hiện sự ủng hộ, động viên nhau, khiến công chúng rất ngưỡng mộ.

Hoàng tử William và Công nương Kate đã cho con trai cả là George tới xem trận chung kết EURO 2020 giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Ý. Để rồi, sau những phút hân hoan với khởi đầu như mơ của đội tuyển Anh, thì cặp đôi Hoàng gia, cũng như rất nhiều người Anh khác, đã ra về trong buồn bã khi Anh thua trận.

Nhưng thường thì trong lúc khổ sở, người ta mới biết được rõ lòng nhau.

Khán giả đến xem trận chung kết, cũng như các fan của Hoàng gia Anh, đều chỉ ra rằng, phong cách của William - Kate, đặc biệt là của Công nương Kate, có sự khác biệt rất lớn giữa thời điểm đầu và cuối trận.

Bị “quay lén” trong trận chung kết EURO, vì sao nhà William - Kate được khen ngợi hết lời? ảnh 1

William - Kate và con trai ở thời điểm đầu trận chung kết, khi Anh dẫn trước. Ảnh: Mega.

Ban đầu, khi đội Anh dẫn bàn, 3 thành viên nhà William - Kate đứng cách nhau. Tuy nhiên, khi Anh thua, có lẽ chẳng hề tính toán nhưng William - Kate và George đứng sát vào nhau. Trong đó, Kate đứng kế bên chồng, còn quay sang nhìn với ánh mắt đầy thông cảm và chia sẻ khi William giải thích điều gì đó và đếm trên các ngón tay, có lẽ vì anh nuối tiếc sau những cú sút luân lưu của đội Anh. Cư dân mạng chỉ ra rằng, Kate đúng là có phong thái của một người vợ tận tụy, trong lúc tâm trạng của chồng đi xuống là cô đứng sát bên và lắng nghe, mặc dù Kate thích tennis hơn, còn William mới là fan bóng đá “chính hiệu”.

Bị “quay lén” trong trận chung kết EURO, vì sao nhà William - Kate được khen ngợi hết lời? ảnh 2

Vào thời điểm đội Anh thua. Ảnh: Instagram.

Không chỉ vậy, khi bắt đầu ra về, Kate ôm lấy cậu con trai đang buồn, như để an ủi, còn William lại đặt tay lên lưng vợ, như để che chở (mà William - Kate rất ít thể hiện tình cảm ở nơi công cộng). Cả gia đình đều buồn bã nhưng họ sát cánh và hỗ trợ cho nhau về tinh thần.

Đây là video:

Nguồn: Daniel Ingram KCH.

Duncan Larcome, một tác giả từng viết sách về Hoàng tử Harry, cũng phải công nhận: “Họ không "thể hiện" vì những chiếc camera, cũng không phải để chứng minh điều gì cả. Đó chỉ là phản ứng bản năng của một gia đình yêu thương nhau, đặc biệt là của một người cha yêu con, khi William giữ vai George để động viên con mình”.

Bị “quay lén” trong trận chung kết EURO, vì sao nhà William - Kate được khen ngợi hết lời? ảnh 3

Gia đình xứ Cambridge buồn bã khi đội tuyển quốc gia thua trận. Ảnh: Instagram.

Còn cư dân mạng viết những bình luận khen ngợi như:

“William và Kate cho thấy họ cũng là một gia đình rất bình thường và giản dị, sẵn sàng bảo vệ nhau”.

“Nhìn hành động của William và Kate là tôi thấy họ làm rất tốt vai trò của bố mẹ rồi”.

Bị “quay lén” trong trận chung kết EURO, vì sao nhà William - Kate được khen ngợi hết lời? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.