Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều?

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều?
HHT - Nếu soi gương có thể giúp ngoại hình trở nên lung linh như Minhyun, hẳn hội fangirl sẽ nguyện trở thành thần gương hết cả.

Nhóm NU’EST vừa mới có màn tái xuất với đội hình đầy đủ 5 thành viên, và các chàng trai rất tích cực tham gia các show giải trí để quảng bá cho sản phẩm mới. Trên chương trình Hello Counsor, Minhyun đã thú nhận một điều hơi khác người của mình, đó là không thể chịu được bẩn.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 1

Minhyun hễ đi ra ngoài về là phải tắm rửa sạch sẽ thay quần áo mới. Thậm chí có chạy ra cửa hàng tiện lợi để mua đồ thôi, cũng phải tắm mới thấy yên tâm. Nghe thấy vậy, Aron bèn tiết lộ thêm một thói quen đặc biệt nữa của Minhyun. Đó là anh chàng nghiện soi gương.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 2

Minhyun có thể ngắm mình trước gương tới 50 lần mỗi ngày, rảnh chút nào là lại đứng trước gương lúc đó. Nghe thấy vậy, MC của chương trình đã cho rằng sau này nếu Minhyun kết hôn, vợ anh chàng hẳn thấy cô đơn lắm khi chồng chỉ mải soi gương. Và Minhyun đã có câu trả lời không thể khéo léo hơn, rằng khi đó anh chàng sẽ soi mình qua đôi mắt của vợ. Còn khán giả thì nói vui rằng nếu soi gương mà giúp có được ngoại hình lung linh như Minhyun, thì ai cũng sẵn lòng làm thần gương ngay lập tức.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 3

Ngoài ra, trong khi các thành viên NU’EST cho rằng mình đẹp trai nhất khi đã trang điểm xong, thì Minhyun lại thích để mặt mộc hơn, vì “nhìn em trẻ hơn khi đã tẩy trang đó”. Và thú vui hiện tại của Minhyun khi rảnh rỗi, là chụp ảnh hoa và chia sẻ lên mạng xã hội. Minhyun đặc biệt thích những bông hoa màu vàng, nên chắc hẳn từ giờ trở đi anh chàng sẽ được tặng rất nhiều bó hoa vàng rực rỡ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".