Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều?

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều?
HHT - Nếu soi gương có thể giúp ngoại hình trở nên lung linh như Minhyun, hẳn hội fangirl sẽ nguyện trở thành thần gương hết cả.

Nhóm NU’EST vừa mới có màn tái xuất với đội hình đầy đủ 5 thành viên, và các chàng trai rất tích cực tham gia các show giải trí để quảng bá cho sản phẩm mới. Trên chương trình Hello Counsor, Minhyun đã thú nhận một điều hơi khác người của mình, đó là không thể chịu được bẩn.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 1

Minhyun hễ đi ra ngoài về là phải tắm rửa sạch sẽ thay quần áo mới. Thậm chí có chạy ra cửa hàng tiện lợi để mua đồ thôi, cũng phải tắm mới thấy yên tâm. Nghe thấy vậy, Aron bèn tiết lộ thêm một thói quen đặc biệt nữa của Minhyun. Đó là anh chàng nghiện soi gương.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 2

Minhyun có thể ngắm mình trước gương tới 50 lần mỗi ngày, rảnh chút nào là lại đứng trước gương lúc đó. Nghe thấy vậy, MC của chương trình đã cho rằng sau này nếu Minhyun kết hôn, vợ anh chàng hẳn thấy cô đơn lắm khi chồng chỉ mải soi gương. Và Minhyun đã có câu trả lời không thể khéo léo hơn, rằng khi đó anh chàng sẽ soi mình qua đôi mắt của vợ. Còn khán giả thì nói vui rằng nếu soi gương mà giúp có được ngoại hình lung linh như Minhyun, thì ai cũng sẵn lòng làm thần gương ngay lập tức.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 3

Ngoài ra, trong khi các thành viên NU’EST cho rằng mình đẹp trai nhất khi đã trang điểm xong, thì Minhyun lại thích để mặt mộc hơn, vì “nhìn em trẻ hơn khi đã tẩy trang đó”. Và thú vui hiện tại của Minhyun khi rảnh rỗi, là chụp ảnh hoa và chia sẻ lên mạng xã hội. Minhyun đặc biệt thích những bông hoa màu vàng, nên chắc hẳn từ giờ trở đi anh chàng sẽ được tặng rất nhiều bó hoa vàng rực rỡ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.