Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều?

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều?
HHT - Nếu soi gương có thể giúp ngoại hình trở nên lung linh như Minhyun, hẳn hội fangirl sẽ nguyện trở thành thần gương hết cả.

Nhóm NU’EST vừa mới có màn tái xuất với đội hình đầy đủ 5 thành viên, và các chàng trai rất tích cực tham gia các show giải trí để quảng bá cho sản phẩm mới. Trên chương trình Hello Counsor, Minhyun đã thú nhận một điều hơi khác người của mình, đó là không thể chịu được bẩn.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 1

Minhyun hễ đi ra ngoài về là phải tắm rửa sạch sẽ thay quần áo mới. Thậm chí có chạy ra cửa hàng tiện lợi để mua đồ thôi, cũng phải tắm mới thấy yên tâm. Nghe thấy vậy, Aron bèn tiết lộ thêm một thói quen đặc biệt nữa của Minhyun. Đó là anh chàng nghiện soi gương.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 2

Minhyun có thể ngắm mình trước gương tới 50 lần mỗi ngày, rảnh chút nào là lại đứng trước gương lúc đó. Nghe thấy vậy, MC của chương trình đã cho rằng sau này nếu Minhyun kết hôn, vợ anh chàng hẳn thấy cô đơn lắm khi chồng chỉ mải soi gương. Và Minhyun đã có câu trả lời không thể khéo léo hơn, rằng khi đó anh chàng sẽ soi mình qua đôi mắt của vợ. Còn khán giả thì nói vui rằng nếu soi gương mà giúp có được ngoại hình lung linh như Minhyun, thì ai cũng sẵn lòng làm thần gương ngay lập tức.

Bí quyết có được vẻ đẹp trai siêu cấp như Minhyun (NU’EST), chỉ là soi gương thật nhiều? ảnh 3

Ngoài ra, trong khi các thành viên NU’EST cho rằng mình đẹp trai nhất khi đã trang điểm xong, thì Minhyun lại thích để mặt mộc hơn, vì “nhìn em trẻ hơn khi đã tẩy trang đó”. Và thú vui hiện tại của Minhyun khi rảnh rỗi, là chụp ảnh hoa và chia sẻ lên mạng xã hội. Minhyun đặc biệt thích những bông hoa màu vàng, nên chắc hẳn từ giờ trở đi anh chàng sẽ được tặng rất nhiều bó hoa vàng rực rỡ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.