Bí quyết để có bàn tay đẹp vô thực như V (BTS) hóa ra không khó chút nào

HHT - Ai cũng trầm trồ khi nhìn thấy bàn tay búp măng thon thả của V và bí quyết chăm sóc tay của V hóa ra cũng không quá phức tạp đâu.

Trước đây, cư dân mạng đã thường xuyên xuýt xoa trầm trồ khi nhìn thấy đôi bàn tay cực phẩm của V. V sở hữu bàn tay phải nói là đẹp đúng chuẩn với các ngón tay thuôn dài, khuôn móng tay rất đẹp, các khớp ngón tay mịn màng, đến lòng bàn tay cũng cực nuột nà nữa. Bản thân V cũng biết lợi thế bàn tay của mình nên thường xuyên đeo rất nhiều vòng nhẫn trang trí cho tay đã đẹp nay càng đẹp hơn.

Bí quyết để có bàn tay đẹp vô thực như V (BTS) hóa ra không khó chút nào ảnh 1 V luôn được khen là có bàn tay đẹp

Mới đây, trong tập mới nhất của show thực tế RUN! BTS thì V đã tiết lộ rằng khi hoàn thành xong công việc là anh chàng sẽ tới một tiệm chăm sóc móng tay. Ngay sau đó, chủ đề “V làm móng tay” đã nhanh chóng leo lên top bàn luận của fan K-Pop. Bởi không ai ngờ V lại rất vô tư khoe chuyện mình đi làm móng, trong khi có nhiều nam idol chắc hẳn sẽ muốn ém nhẹm điều này.

Bí quyết để có bàn tay đẹp vô thực như V (BTS) hóa ra không khó chút nào ảnh 2 V chăm sóc tay rất kỹ lưỡng

Có thể thấy bên cạnh bàn tay đẹp bẩm sinh, thì V luôn giữ móng tay được tỉa da ở khóe, cắt ngắn nhìn vô cùng gọn gàng. Bản thân móng cũng bóng khỏe cho thấy V chăm sóc móng rất cẩn thận. Chẳng thế mà nhiều fan đã thú nhận rằng họ sẽ học theo cách chăm sóc tay của V là chăm chỉ đến tiệm làm móng, vì móng đẹp và sạch sẽ giúp bàn tay thu hút hơn.

Bí quyết để có bàn tay đẹp vô thực như V (BTS) hóa ra không khó chút nào ảnh 3 V rất thích đeo phụ kiện tô điểm cho bàn tay

Một số người khác thì không giấu được bất ngờ khi nghe V kể chuyện đi làm móng khi để lại bình luận “V đến tiệm làm móng à? Hèn chi móng tay đẹp ghê”, “Đây là lần đầu tiên tôi nghe đến việc V đi làm móng đó”, “Thảo nào móng tay V đẹp hơn cả con gái luôn”, “Bàn tay của V phải gọi là tuyệt tác đấy, đẹp hoàn hảo”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm