Bí quyết để nổi tiếng khắp thế giới như BTS, chính là chăm chỉ sử dụng mạng xã hội

Bí quyết để nổi tiếng khắp thế giới như BTS, chính là chăm chỉ sử dụng mạng xã hội
HHT - Chính sếp của nhóm BTS đã khẳng định mạng xã hội Twitter có công cực lớn giúp BTS thành công như hôm nay.

Giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit đã chia sẻ rất chân thành về bí quyết thành công của nhóm BTS.

Bí quyết để nổi tiếng khắp thế giới như BTS, chính là chăm chỉ sử dụng mạng xã hội ảnh 1

Ông thừa nhận rằng khi thành lập BTS, ông chỉ dám chắc chắn rằng các chàng trai sẽ được yêu quý, sẽ tạo được dấu ấn chứ không thể hình dung BTS lại bùng nổ nhanh và mạnh đến thế.

Bí quyết để nổi tiếng khắp thế giới như BTS, chính là chăm chỉ sử dụng mạng xã hội ảnh 2

Và giám đốc Bang cũng cho rằng một nguyên nhân quan trọng giúp BTS lan rộng khắp thế giới, là ông cho các thành viên được sử dụng mạng xã hội thoải mái. Nhiều công ty giải trí của K-Pop thường hạn chế thực tập sinh dùng điện thoại, vào internet hay đăng nhập mạng xã hội, ngay cả nhiều nhóm nhạc khi mới debut cũng bị quản lý vấn đề này. Nhưng ở công ty Big Hit, các chàng trai không hề bị quản thúc, mà thoải mái vào mạng như các bạn trẻ khác ở Hàn Quốc.

Bí quyết để nổi tiếng khắp thế giới như BTS, chính là chăm chỉ sử dụng mạng xã hội ảnh 3

Vì thế mà từ trước khi debut, các chàng trai BTS đã quen với việc sử dụng mạng xã hội, biết cách gây ấn tượng, thu hút mọi người qua các bài đăng hay tương tác trên thế giới ảo. Chưa kể công ty Big Hit cũng lập tài khoản riêng cho BTS trên Youtube từ rất sớm, và đây chính là nơi BTS có những fan đầu tiên của mình.

Bí quyết để nổi tiếng khắp thế giới như BTS, chính là chăm chỉ sử dụng mạng xã hội ảnh 4

Chính vì thế, giám đốc Bang Shi Hyuk cho rằng mạng xã hội góp công rất lớn vào thành công của BTS. Tất nhiên BTS rất tài năng, và sớm hay muộn gì cũng sẽ được khán giả biết tới. Nhưng nếu không có thế giới ảo, chắc chắn hành trình này sẽ lâu hơn rất nhiều.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.