Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 8 tháng 3, ngày cả thế giới dành trọn “spotlight” cho con gái. Nhưng dẫu cả năm chỉ có một ngày như vậy thì con gái vẫn còn 364 ngày để tỏa sáng theo cách riêng. 
Con gái hiện đại - Chẳng ngại thần thái giữa "sàn diễn" cuộc đời
Đại thi hào William Shakespeare từng viết "All the world’s a stage, and all the men and women merely players" (tạm dịch: Cuộc đời là một sàn diễn và tất cả chúng ta đều là những kịch sỹ). Giữa thế giới rộng lớn với hơn 8 tỷ người - 8 tỷ vai diễn khác nhau, những cô gái hiện đại luôn biết cách chiếm trọn “spotlight”.
Dù là một nghệ sĩ, một fashion icon hay chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường; dù đang biểu diễn trước cả trăm khán giả, hay đơn giản chỉ dạo bước một mình trên hè phố, thì vai diễn trên “sàn diễn” cuộc đời của các cô gái ấy cũng chẳng hề bị hòa tan.
Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái ảnh 1 Là con gái hiện đại, thì phải luôn thần thái. (Nguồn ảnh: Jasmin Chew/Unplash)
 Con gái tỏa sáng nhất khi "vào vai" chính mình

Bí quyết làm nên thần thái, thực ra là… chẳng có bí quyết nào cả! Chẳng cần ồn ào náo nhiệt, vì thần thái con gái không đến từ những điều hào nhoáng bên ngoài, những thành tựu có thể cân đo đong đếm. Con gái tỏa sáng nhất khi tự tin là chính mình, được sống với điều mình tin yêu, theo đuổi. Khi đó, dù đang sải bước trên sàn diễn hay giữa chốn chợ đông cũng chẳng khác biệt nhiều, con gái vẫn tỏa ra thần thái rực rỡ.

Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái ảnh 2 Ai bảo con gái chỉ tỏa sáng trên sân khấu?
Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái ảnh 3 Tỏa sáng ngay cả khi đang… đi chợ.

Dịp 8/3 này, cùng Diana tôn vinh thần thái của một nửa thế giới với thông điệp Là Con Gái Phải Thần Thái. Hô biến điều bình thường trở nên tỏa sáng, dường như mọi khoảnh khắc thường ngày trong cuộc sống của những cô gái Diana đều diễn ra dưới spotlight. Đó là cô người mẫu chân mang giày cao gót, tay xách làn đi chợ mà vẫn như sải bước trên sàn runway; là cô gái nghệ sĩ tài năng, không chỉ làm chủ sân khấu mà còn chủ động cả trong buổi hẹn hò thường nhật; là cô nàng vũ công nhiệt huyết, biến tấu nên vũ đạo quyến rũ ngay cả khi đang… quét nhà. Qua đó, Diana muốn nhắn nhủ, dù ở bất kì hoàn cảnh nào, chỉ cần tự tin, dám thể hiển bản lĩnh, con gái hiện đại đều tỏa sáng và phô diễn thần thái của mình theo cách rất riêng. 

Bí kíp thần thái từ đoạn TVC mới nhất của Diana.
Để con gái luôn thần thái

Với tuyên ngôn Là Con Gái Phải Thần Thái, đoạn phim không chỉ mang đến cảm hứng để các bạn gái luôn tỏa sáng trong cuộc sống mà còn muốn tôn vinh, khích lệ các bạn sống trọn vẹn với chính bản thân mình mỗi ngày.

Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái ảnh 4 Là Con Gái Phải Thần Thái là thông điệp đặc biệt Diana gửi đến mọi cô gái trong chiến dịch mới nhất.

Hơn ai hết, Diana hiểu rằng con gái vốn có nhiều điểm khác biệt và trở ngại so với “cánh mài râu”. Chính những vấn đề về mặt sinh lý trong quá trình phát triển thể chất đôi khi trở thành gánh nặng tinh thần, khiến các bạn đánh mất tự tin và không thể sống trọn vẹn với chính mình. Thông qua đoạn phim ngắn, Diana khẳng định đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn nữ Việt Nam trên hành trình chăm sóc bản thân, trân trọng những giá trị mình sẵn có, để từ đó tự tin tỏa sáng và giành lấy spotlight của đời mình.

Diana Hàng ngày là sản phẩm băng vệ sinh dùng hàng ngày và đầu cuối chu kỳ, mang lại sự khô thoáng sạch sẽ để con gái thoải mái hoạt động suốt cả ngày dài.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage Diana Vietnam: https://www.facebook.com/diana.vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

HHT - Mặc dù di truyền có thể đóng một vai trò lớn cho việc này, nhưng đôi khi chính những thói quen hằng ngày mới là nguyên nhân chính khiến tóc bạn rụng. Mách bạn một số biện pháp khắc phục có thể giúp nang tóc khỏe mạnh trở lại và giảm rụng một cách tự nhiên.
Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.