Bí quyết nào để Song Hye Kyo chẳng cần làm gì mà vẫn nổi tiếng hơn chồng cũ Song Joong Ki?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng hai năm sau khi ly hôn, Song Hye Kyo hầu như chẳng làm gì, phim mới mãi bây giờ mới đóng nhưng tên tuổi cô không hề hạ nhiệt, thậm chí còn được chú ý nhiều hơn chồng cũ. Bí quyết của Song Hye Kyo là gì?

Có thể nói cặp đôi Won Bin, Song Hye Kyo của phim Trái Tim Mùa Thu là một trường hợp đặc biệt trong K-Biz. Hai ngôi sao có thể cả năm không có hoạt động gì, chẳng tham gia show truyền hình, không góp mặt ở các sự kiện; thậm chí Won Bin còn chẳng tương tác với khán giả trên mạng xã hội nhưng nhất cử nhất động của họ vẫn được dư luận hết sức quan tâm.

Bí quyết nào để Song Hye Kyo chẳng cần làm gì mà vẫn nổi tiếng hơn chồng cũ Song Joong Ki? ảnh 1
Bí quyết nào để Song Hye Kyo chẳng cần làm gì mà vẫn nổi tiếng hơn chồng cũ Song Joong Ki? ảnh 2

Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống thư thái sau khi ly hôn.

Hai năm sau khi ly hôn, Song Hye Kyo gần như vắng bóng khỏi showbiz, thỉnh thoảng lắm mới chụp ảnh tạp chí hay quảng cáo, lộ diện trong cực ít sự kiện của nhãn hàng mà cô làm người đại diện. Ngôi sao nữ hàng đầu K-Biz sống cực thong dong, đi du lịch với bạn bè, chụp ảnh hoa lá cỏ cây, chơi đùa với cún cưng rồi đọc sách vẽ tranh.

Bí quyết nào để Song Hye Kyo chẳng cần làm gì mà vẫn nổi tiếng hơn chồng cũ Song Joong Ki? ảnh 3

Song Hye Kyo luôn là ngôi sao hạng A suốt 20 năm qua.

Trong khi Song Joong Ki đóng phim liên tục thì Song Hye Kyo nhàn nhã sống chậm. Ấy thế mà sức hút của cô chẳng hề giảm sút. Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí Elle Singapore, Song Hye Kyo khẳng định phương châm sống của cô là luôn quan tâm đến hiện tại, cố gắng sống hết mình trong từng phút giây. Hye Kyo tin rằng khi cô cố gắng trong hiện tại thì sẽ gặp được kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Bí quyết nào để Song Hye Kyo chẳng cần làm gì mà vẫn nổi tiếng hơn chồng cũ Song Joong Ki? ảnh 4

Tạo hình của Hye Kyo trong phim mới.

Không hoài niệm quá khứ, chẳng lo nghĩ về tương lai mà tận hưởng hiện tại chính là bí quyết để Song Hye Kyo sống thong dong giữa showbiz nhộn nhịp. Và chính sự khác biệt ấy lại càng làm khán giả tò mò hơn về cô, giúp cho cái tên Song Hye Kyo vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt suốt 20 năm qua.

Bí quyết nào để Song Hye Kyo chẳng cần làm gì mà vẫn nổi tiếng hơn chồng cũ Song Joong Ki? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm