Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu?

HHT - Mới đây, Minh Hằng lại thêm một pha "đụng hàng" Hoa hậu và lần này là H’Hen Niê. Tuy không có lợi thế sắc vóc vượt trội nhưng nữ diễn viên chính của "Chị Chị Em Em 2" vẫn chiếm ưu thế nhờ một lý do ai cũng phải công nhận.
Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê vừa mới xuất hiện trong một sự kiện do cô làm đại sứ. Nàng hậu chọn một bộ đầm nhung xanh mang đậm phong cách cổ điển.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 2

Khán giả nhanh chóng nhận ra bộ váy này nhìn rất quen, bởi Minh Hằng đã mặc cách đây gần một tháng trong buổi ra mắt phim Chị Chị Em Em 2.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 3

Khi hai mỹ nhân "đụng hàng" nhau, khán giả đã chấm điểm cao hơn cho Minh Hằng bởi nữ diễn viên phối đồ khéo hơn dù không có lợi thế hình thể như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thứ nhất là Minh Hằng đã kéo trễ phần vai áo giúp tổng thể nhìn thanh thoát, nhẹ nhõm hơn.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 4

Thứ hai là Minh Hằng đeo trang sức cùng màu với trang phục nên có điểm nhấn hơn hẳn. Kiểu tóc uốn xoăn cổ điển mà Minh Hằng lựa chọn cũng rất hợp với bộ váy này, giúp cô nhìn như một nàng tiểu thư quý tộc thời xưa.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 5

Trong khi đó, H’Hen Niê không đeo trang sức, khiến cho phần cổ nhìn hơi trống trải. Kiểu tóc búi cao và hoa tai tròn cũng khiến nàng hậu nhìn già dặn hơn khá nhiều, khiến cư dân mạng than thở rằng nhìn H’Hen Niê như “Hoa hậu quý bà”.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 6

Đây không phải lần đầu tiên Minh Hằng chiếm ưu thế hoặc là ngang sức ngang tài với các nàng hậu khi "đụng hàng" trang phục. Nữ diễn viên từng diện cùng một bộ váy với Hoa hậu Thùy Tiên và cả hai được đánh giá là hấp dẫn như nhau, đều có thần thái tự tin rất hợp với thiết kế sang trọng này.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 7
Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 8
Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 9

Minh Hằng cũng từng có tới ba lần "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Dù là váy dạ hội, váy ngắn hay áo dài thì Ba Trà của Chị Chị Em Em 2 vẫn không hề lép vế nàng hậu xứ Thanh. Chênh lệch 10 cm chiều cao đã được Minh Hằng xử lý khéo léo nhờ chọn đúng giày cao gót cũng như chọn góc chụp thật chuẩn.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 10

Nhìn vào những màn "đụng hàng" này, khán giả đều công nhận chiều cao vóc dáng quan trọng nhưng thần thái cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Minh Hằng có thể tự tin đọ sắc với các nàng hậu cũng nhờ thần thái cực kỳ ấn tượng của mình, giúp cô chinh phục được những thiết kế hiểm hóc nhất.

Bí quyết nào giúp "Ba Trà" Minh Hằng chẳng hề kém cạnh khi "đụng hàng" loạt Hoa hậu? ảnh 14
Tin liên quan