Bí quyết sử dụng điện thoại được lâu hơn với những mẹo tiết kiệm pin giờ mới biết

Bí quyết sử dụng điện thoại được lâu hơn với những mẹo tiết kiệm pin giờ mới biết
HHT - Hẳn nhiều bạn đã gặp phải trường hợp mới dùng điện thoại không lâu thì đã hết pin. Đừng lo, sẽ luôn có cách giúp bạn tăng thời lượng pin và tránh cho pin bị tiêu hao bởi những thói quen không cần thiết!

Hạn chế dùng chế độ rung báo có tin nhắn hay cuộc gọi

Chế độ này khá tiện và được dùng nhiều nhất là những lúc đi xem phim, tham dự các cuộc họp quan trọng, hay một số nơi trang nghiêm yêu cầu tắt điện thoại chẳng hạn. Tuy nhiên, có một điều đáng ngạc nhiên là chế độ rung ngốn pin nhiều hơn là khi bạn để chế độ chuông đấy! 

Bí quyết sử dụng điện thoại được lâu hơn với những mẹo tiết kiệm pin giờ mới biết ảnh 1

Tắt nguồn những lúc không dùng điện thoại

Dĩ nhiên là năng lượng pin dùng để mở nguồn điện thoại khi tốn nhiều hơn khi đơn giản là mở khóa nền điện thoại. Nhưng bạn nên biết trong khoảng thời gian tắt nguồn, bạn sẽ ngưng được đáng kể một lượng pin hao hụt chạy các chương trình đang chạy ngầm trong điện thoại của mình đó!

Bí quyết sử dụng điện thoại được lâu hơn với những mẹo tiết kiệm pin giờ mới biết ảnh 2

Giữ cho chiếc điện thoại luôn cảm thấy “mát lạnh”

Một điều ngạc nhiên là nhiệt độ bên ngoài chiếc điện thoại sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến lượng pin bị hao hụt. Vì vậy nên, bạn hãy tránh để chúng “tắm nắng” dưới ánh nắng mặt trời quá lâu hay ở bất kỳ nơi nào nóng nực bực bội nhé. Ở môi trường nhiệt độ cao, điện thoại của bạn cũng có khả năng bị "hao hụt" pin so với ở trong môi trường và nhiệt độ bình thường. 

Bí quyết sử dụng điện thoại được lâu hơn với những mẹo tiết kiệm pin giờ mới biết ảnh 3

Sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin

Trên kho ứng dụng của App Store, có vô số các ứng dụng tiện ích hỗ trợ bạn tiết kiệm pin lâu hơn. Tuy chúng có hơi tốn dung lượng nhưng đừng lo, vì tương lai của việc cải thiện lượng pin điện thoại, hãy tải chúng về nào! Một số ứng dụng hữu ích mà bạn có thể tải về có thể kể đến như DU Battery Saver, Battery Doctor, Juice Defender… đó!

Bí quyết sử dụng điện thoại được lâu hơn với những mẹo tiết kiệm pin giờ mới biết ảnh 4

ANH THƯ

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".