Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới!

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới!
HHT - Bạn rất muốn quay lại với người ta, nhưng lời chia tay lại lỡ nói ra với “gà bông” mất rồi. Phải làm thế nào để Tết này không phải cô đơn đây?

Trước khi làm bất cứ điều gì, hãy nghĩ đến lí do tại sao bạn muốn quay lại

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới! ảnh 1

Có rất nhiều lí do để bạn muốn quay lại với gà bông cũ, nhưng điểm lại thì chỉ có những lí do chính dưới đây:

- Bạn vẫn còn tình cảm sâu sắc với gà bông.

- Bạn phải chia tay vì lí do khách quan nhưng đến hiện tại thì lí do ấy đã không còn nữa.

- Bạn đã thử hẹn hò tìm hiểu một (vài) người khác nhưng không ai mang lại cảm giác giống gà bông cũ cả.

Ngoại trừ ba lí do này, tất cả những lí do còn lại (Muốn quay lại vì muốn chiếm hữu gà bông, không chịu nổi cảnh cậu ấy tay trong tay cùng người khác, quay lại vì nhà người ta giàu lắm…) nên cân nhắc thật kĩ càng. Vì nếu không xuất phát từ tình cảm chân thành, thì sẽ rất khó để các bạn có thể bên nhau (lâu) thêm một lần nữa.

Thực tế lên, đừng lãng mạn hóa quá khứ

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới! ảnh 2

Điều gì đã khiến cả hai không chịu nổi nhau mà phải “hít-le” nhau? Quá khứ luôn rất biết cài bẫy khi nó chỉ nhắc ta về những điều tốt đẹp chứ toàn quên những khoảnh khắc khó đỡ, những cãi vã mâu thuẫn khiến cả hai chán ngấy nhau đến tận xương tủy.

Nhìn lại những mâu thuẫn, rắc rối ấy xem. Liệu bạn đã giải quyết được hết chúng chưa? Liệu hai người quay lại thì bạn có “cân” được nó không? Nếu ban vẫn tự tin là mình sẽ làm được, mời đọc tiếp.

Lời chia tay ấy có “chữa lành” được không?

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới! ảnh 3

Nguyên nhân chia tay có rất nhiều. Lời nói ra rồi như cốc nước hắt đi. Liệu bạn có định lấy lại chỗ nước ấy? Nghĩ thật kĩ xem khi ấy chia tay là lỗi do ai. Nếu chia tay là bởi gà bông hoặc bạn lỡ “say nắng” người khác, nói dối nhau hoặc suốt ngày cãi nhau như chó với mèo thì khả năng một trong hai sẽ “ngựa quen đường cũ” sau khi quay lại sẽ là rất lớn đó.

Để quay lại thành công, bạn cần sửa mình trước khi “sửa” mối quan hệ đó với gà bông

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới! ảnh 4

Bạn là người muốn quay lại, và may mắn sao cậu ấy cũng vẫn còn tình cảm với bạn, chứ không phải căm thù hay ghét bỏ gì bạn. Vậy thì thiên thời, địa lợi, nhân hòa quá rồi. Thứ bạn cần làm bây giờ là xốc lại tinh thần mình, nhìn lại quá khứ và thay đổi theo hướng tích cực hơn để xoa dịu những mâu thuẫn còn tồn tại bấy lâu nay chưa được giải quyết đến nơi đến chốn.

Chăm chút cho phần nhìn cũng là điều nên làm. Đừng biến mình thành một zombie lờ đờ thiếu sức sống, ăn mặc lôi thôi lếch thếch rồi đổ lỗi cho gà bông rằng “Vì chia tay cậu mà tôi mới ra nông nỗi này!”. Càng xa nhau càng phải sống cho tốt.

Cho gà bông thời gian

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới! ảnh 5

Đừng sồn sồn lên kiểu mới chia tay tuần trước tuần này đòi quay lại. Như vậy người ta sẽ cảm giác mình bị xem thường và bạn chẳng có chút nghiêm túc nào hết. Đừng giục giã, đừng lồng lộn lên đòi quay lại càng nhanh càng tốt. Cho người ta thời gian, cũng là cho chính mình khoảng trống cần thiết để nghĩ thật kĩ, xem quay lại với gà bông có phải điều bạn thực sự muốn hay không.

Bắt đầu như những người bạn

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới! ảnh 6

Nhẹ nhàng, dịu dàng và thật chậm rãi. Đừng vừa đề nghị quay lại xong đã rủ gà bông về nhà ăn cơm với đại gia đình của mình. Tuyệt đối không. Bắt đầu lại bằng những buổi đi café, ăn uống, trò chuyện xem thời gian không có nhau đã khiến cả hai suy nghĩ và thay đổi như thế nào.

Lựa chọn luôn nằm trong tay cả hai người

Bí quyết "thần thánh" đảm bảo thành công để gà bông cũ hóa gà bông mới! ảnh 7

Khác với chia tay, chỉ cần một người quyết là xong một mối tình. Việc “iu lại từ đầu” không chỉ mình bạn muốn là được. Vậy nên dù bạn có mong chờ điều đó thành hiện thực đến mấy thì cũng nên xác định tư tưởng và chuẩn bị tâm lí cho một lời từ chối. Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi người ta không còn đủ kiên nhẫn với mối quan hệ này nữa. Nhưng nếu vậy cũng đừng quá buồn. Vì dù sao bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi. Chẳng còn gì phải nuối tiếc nữa hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.