Bị quỵt lương và đóng băng hoạt động, nhưng nữ idol này vẫn không thể rời công ty

Bị quỵt lương và đóng băng hoạt động, nhưng nữ idol này vẫn không thể rời công ty
HHT - Lại thêm một bi kịch phía sau hình ảnh lấp lánh của idol K-Pop”: bị quỵt lương nhiều tháng, bị đóng băng hoạt động mà vẫn không được phép rời khỏi công ty.

Mới đây, Hyosung (Secret) đã thông báo rằng cô chính thức rời công ty giải trí TS Ent để đầu quân cho một công ty mới, và khẳng định hợp đồng giữa mình và TS Ent không còn giá trị.

Bị quỵt lương và đóng băng hoạt động, nhưng nữ idol này vẫn không thể rời công ty ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã chúc Hyosung sẽ gặp thành công khi chuyển sang công ty khác. Bởi suốt mấy năm qua, Hyosung đã bị TS Ent chèn ép đủ điều. Công ty này đóng băng hoạt động của nhóm Secret khiến hai thành viên phải rời đi, vì thế Secret tan rã và Hyosung phải loay hoay một mình. Tiếp đó, TS Ent không trả lương cho Hyosung trong thời gian dài, còn gần như bán cô cho một công ty giải trí khác mà Hyosung không hề biết gì.

Secret đã tan rã vì bị công ty bỏ rơi

Hyosung buộc phải nộp đơn kiện TS Ent để đòi quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nhưng vẫn chưa có kết quả xét xử cuối cùng. Vì thế mà ngay sau khi Hyosung khẳng định cô đã trở thành nghệ sĩ của một công ty khác, thì TS Ent cũng thông báo ngay rằng hợp đồng giữa họ và Hyosung vẫn còn hiệu lực, và bất kỳ ai ký kết gì với Hyosung đều vi phạm pháp luật.

Bị quỵt lương và đóng băng hoạt động, nhưng nữ idol này vẫn không thể rời công ty ảnh 3

Có thể thấy Hyosung đang bị TS Ent nhốt trong một cái lồng vô hình. Ở lại thì không có lương, không được hoạt động nhưng muốn bay đi thì không được phép, không được chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Giờ đây, khán giả chỉ mong tòa án sẽ đưa ra phán quyết công bằng, để bảo vệ cho Hyosung cũng như các nghệ sĩ khác mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm