Bị “Shark” Long bơ đẹp trong "Hương Vị Tình Thân", Thiên Nga được mỹ nam khác cưng chiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong “Hương Vị Tình Thân”, cô nàng lắm chiêu Thiên Nga chịu bao ấm ức khi bị “Shark” Long chia tay vào phút cuối thì tới phim mới, Thiên Nga sẽ được bù đắp bởi một mỹ nam lung linh khác.

Nhắc đến diễn viên Việt Hoa, hẳn khán giả đều nhớ ngay đến cô nàng chiêu trò Thiên Nga suýt gài bẫy “Shark” Long thành công trong Hương Vị Tình Thân. Nhờ nhập vai cô gái ngoan ngoãn thích đọc sách uống trà quá đạt mà Thiên Nga đã được Long cầu hôn, còn tính chuyện về chung một nhà cho đến khi nữ chính Nam đột ngột xuất hiện.

Bị “Shark” Long bơ đẹp trong "Hương Vị Tình Thân", Thiên Nga được mỹ nam khác cưng chiều ảnh 1

Thiên Nga xuất hiện ít nhưng gây ấn tượng mạnh trong Hương Vị Tình Thân

Rời xa Hương Vị Tình Thân, Việt Hoa đã nhận ngay một vai diễn rất mới lạ trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Thay cho những vai trẻ trung ở các phim trước, lần này Việt Hoa vào vai một quý cô 35 tuổi tên Lệ, lớn hơn tuổi thật của nữ diễn viên khá nhiều. Cũng vì thế mà Việt Hoa phải chọn cho mình tạo hình chín chắn, già dặn hơn với váy áo thanh lịch, tóc đen xõa dài buộc nửa đầu và để mái lệch.

Bị “Shark” Long bơ đẹp trong "Hương Vị Tình Thân", Thiên Nga được mỹ nam khác cưng chiều ảnh 2

Tạo hình của Việt Hoa bị so sánh với Phương Oanh

Chính kiểu tóc này đã khiến khán giả cho rằng nhìn Việt Hoa nhìn hao hao với Phương Nam của Hương Vị Tình Thân sau khi kết hôn với “Shark” Long. Giống đến mức nào thì phải chờ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? phát sóng mới biết, nhưng chắc chắn lần này nhân vật của Việt Hoa không còn bị mỹ nam bơ đẹp nữa rồi.

Bị “Shark” Long bơ đẹp trong "Hương Vị Tình Thân", Thiên Nga được mỹ nam khác cưng chiều ảnh 3

Việt Hoa nên duyên với Hà Việt Dũng trong phim mới

Bởi trong phim mới, Việt Hoa sẽ có mối tình ngọt ngào với Hà Việt Dũng, có thể cặp đôi còn kết hôn nên đã đi chụp ảnh cưới. Khi Việt Hoa khoe khoảnh khắc đoạt giải ở Liên hoan Kịch nói Toàn quốc 2021, Hà Việt Dũng đã nhanh chóng có bài đăng ngọt ngào để chúc mừng “vợ”.

Bị “Shark” Long bơ đẹp trong "Hương Vị Tình Thân", Thiên Nga được mỹ nam khác cưng chiều ảnh 4

Việt Hoa vừa đoạt giải cao...

Bị “Shark” Long bơ đẹp trong "Hương Vị Tình Thân", Thiên Nga được mỹ nam khác cưng chiều ảnh 5

Hà Việt Dũng đã có lời chúc mừng ngọt ngào tới bạn diễn.

Màn tương tác giữa Hà Việt Dũng và Việt Hoa khiến cho khán giả rất thích thú, chúc mừng cô nàng lắm chiêu Thiên Nga - Việt Hoa sau khi thất tình với “Shark” Long đã tìm thấy mỹ nam mới đẹp chẳng thua Long mà còn ấm áp chu đáo hơn nhiều.

Bị “Shark” Long bơ đẹp trong "Hương Vị Tình Thân", Thiên Nga được mỹ nam khác cưng chiều ảnh 9
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm