Bị thách thức, Mon Hoàng Anh (P336) đáp trả bằng màn vũ đạo xuất thần

Bị thách thức, Mon Hoàng Anh (P336) đáp trả bằng màn vũ đạo xuất thần
HHT - Bất ngờ tấn công sang lĩnh vực diễn xuất, Mon Hoàng Anh lập tức gây ấn tượng với màn dance battle mãn nhãn trên sóng truyền hình.

Học viện âm nhạc La La School: Đại chiến underground được quay vào thời điểm các thành viên P336 đang bước vào kì thi học kỳ quan trọng. Trong khi các bạn đồng trang lứa đang dồn hết sức lực để chuẩn bị cho kỳ thi, Mon Hoàng Anh và các thành viên P336 vẫn phải hoàn thành các môn thi và tham gia luyện tập để đảm bảo tiến độ quay phim.

Bị thách thức, Mon Hoàng Anh (P336) đáp trả bằng màn vũ đạo xuất thần ảnh 1
Bị thách thức, Mon Hoàng Anh (P336) đáp trả bằng màn vũ đạo xuất thần ảnh 2

Sau buổi casting của La La School 2, Mon Hoàng Anh được đạo diễn AT Nguyễn đo ni cho vai diễn “cân” khá nhiều vũ đạo. Điều này có nghĩa là "Hoàng tử tóc xù" phải dành thời gian gấp đôi những vai diễn khác để tập luyện cho các tiết mục vũ đạo.

Từ "cậu bé Đô-Rê-Mon" mũm mĩm năm nào trong The Voice Kids, Mon Hoàng Anh giờ đây đã thật sự trưởng thành và trở thành một chàng thiếu niên với đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Vai Mon trong La La School 2 tương đối giống với tính cách ngoài đời thật của cậu: tốt bụng và tài năng. Chính cái mác “em trai” của nữ dancer nổi tiếng Likyo đã làm cho Mon trở thành một cái tên khiến nhiều đối thủ muốn đánh bại.

Bị thách thức, Mon Hoàng Anh (P336) đáp trả bằng màn vũ đạo xuất thần ảnh 3

Tuy nhiên, tài năng của cậu được khẳng định ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Trong trận chiến dance battle với hội học sinh cũ, Mon đã phô bày những bước nhảy mãn nhãn khiến các học sinh trong trường tâm phục khẩu phục.

Bị thách thức, Mon Hoàng Anh (P336) đáp trả bằng màn vũ đạo xuất thần ảnh 4

Khi xem La La School 2, mọi người có thể cảm nhận được nhiệt huyết ở cậu bé trong từng động tác vũ đạo dứt khoát và thành thục. Đó là thành quả của một khoảng thời gian dài luyện tập và nỗ lực không ngừng. Mon chính là một trong những nhân vật trung tâm của bộ phim nhằm truyền tải thông điệp sống và không ngừng đam mê đến các bạn trẻ, những người vẫn còn e ngại trong con đường thực hiện ước mơ của đời mình.

Bị thách thức, Mon Hoàng Anh (P336) đáp trả bằng màn vũ đạo xuất thần ảnh 5
 

Học viện âm nhạc La La School 2: Đại chiến underground phát sóng vào lúc 22h30, Thứ 5, Thứ 6 hàng tuần trên HTV7.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm