Bị Thanh Hằng loại mất “ngựa chiến”, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ, lúc sau lại khóc nức nở

Bị Thanh Hằng loại mất “ngựa chiến”, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ, lúc sau lại khóc nức nở
HHT - Phần loại trừ đầu tiên tại The Face Vietnam 2018 đã diễn ra với nhiều tình tiết gây cấn, căng thẳng. Huy Quang là thí sinh đầu tiên phải dừng bước, đồng thời gián tiếp “châm ngòi” cuộc đại chiến Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng.

Đáp ứng được những tiêu chí của Her World – Tạp chí thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, team Thanh Hằng xuất sắc giành chiến thắng của phần thử thách nhóm đầu tiên tại The Face Vietnam 2018. Thanh Hằng không chỉ giữ vững được “ngai vàng” của mình mà còn là huấn luyện viên (HLV) nắm trong tay quyền quyết định loại trừ thí sinh.

Bị Thanh Hằng loại mất “ngựa chiến”, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ, lúc sau lại khóc nức nở ảnh 1

Đối diện với Huy QuangTrương Thanh Long trong phòng loại, Thanh Hằng nghẹn ngào: “Ba chúng ta ở đây cùng chung một cảm xúc, đó là đau lòng. Một người là học trò, một người là đồng nghiệp”. Cuộc “cân não” chiến thuật giữa 2 HLV còn lại đã đẩy Thanh Hằng vào thế vô cùng khó xử. Những chia sẻ của Thanh HằngHuy Quang trong phòng loại khiến người xem không chỉ xúc động mà còn cảm nhận được sự khắc nghiệt và tính chất sống còn của cuộc thi.

Bị Thanh Hằng loại mất “ngựa chiến”, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ, lúc sau lại khóc nức nở ảnh 2

Cuối cùng, Thanh Hằng giữ lại Trương Thanh Long. Tuy đau lòng nhưng cô hy vọng đối với Huy Quang, đây sẽ là cú sốc giúp nam thí sinh lột xác và trưởng thành.

Quyết định của Thanh Hằng làm cho HLV Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ, đập tay xuống bàn làm tất cả các thí sinh và HLV hoảng sợ, Võ Hoàng Yến lao tới đối chất với Thanh Hằng trong không khí cực kỳ căng thẳng.

Bị Thanh Hằng loại mất “ngựa chiến”, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ, lúc sau lại khóc nức nở ảnh 3

Sự chọn lựa của HLV Thanh Hằng là thất vọng lớn của Võ Hoàng Yến: “Trong mắt của em, chị là biểu tượng của sự công bằng. Hôm nay em rất thất vọng về chị. Loại Huy Quang thì công bằng ở chỗ nào chứ?”. Kịch tính dâng cao khi Võ Hoàng Yến kéo hết thí sinh về phòng, bức xúc “dằn mặt” Thanh Hằng: “Em sẽ không bỏ qua chuyện này đâu!”.

Bị Thanh Hằng loại mất “ngựa chiến”, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ, lúc sau lại khóc nức nở ảnh 4

Những cảm xúc dồn nén của Võ Hoàng Yến bất ngờ vỡ òa khi về đến phòng của mình. Nữ HLV bật khóc nức nở khi mất đi Huy Quang. Cho rằng lựa chọn lần này của Thanh Hằng là vì sợ team của mình, Võ Hoàng Yến mạnh mẽ tuyên bố: “Từ nay sẽ không nể nang ai nữa”, chính thức khai chiến với đàn chị bấy lâu luôn thân thiết trong nghề. Đồng thời, siêu mẫu cá tính nhận thấy rằng sự ra đi của Huy Quang phần nào giúp cô “lật mặt” được người chị mình luôn kính nể trong nghề.

Đón xem những tập tiếp theo của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật hàng tuần.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm