Bị thôi miên, Kang Daniel tiết lộ chuyện kiếp trước siêu sốc trên truyền hình

HHT - Kiếp trước gây sốc của Kang Daniel đã được tiết lộ trong chương trình "Kang Daniel Comeback Show - CYAN".
Vào ngày 24/3, trong chương trình Kang Daniel Comeback Show - CYAN, anh chàng Kang Daniel đã tham gia trải nghiệm đọc vị nhóm tính cách thông qua buổi gặp mặt với bác sĩ tâm lý. Trong khi bị thôi miên, Daniel đã được hỏi: "Bạn là ai trong kiếp trước?" và anh chàng đã kể lại câu chuyện tiền kiếp của mình.
Daniel nói rằng: "Tôi là một người đàn ông ở trên một hòn đảo. Tôi trông hơi khác so với bây giờ. Tôi nghĩ tôi đang ở tuổi 30 và tên tôi là Wayne. Dường như đó là khoảng 1000 năm trước đây. Tôi nghĩ tôi là một sĩ quan cấp cao đang bảo vệ một lâu đài cực kỳ lớn. Tôi có thể là anh họ của nhà vua".
Bị thôi miên, Kang Daniel tiết lộ chuyện kiếp trước siêu sốc trên truyền hình ảnh 1 Kiếp trước là sĩ quan cấp cao, còn là anh họ của nhà vua. Kiếp này là ca sĩ nổi tiếng. Đúng là kiếp nào Daniel cũng là cực phẩm.
Khi nhà thôi miên hỏi Kang Daniel về khoảnh khắc anh qua đời trong quá khứ, Daniel trả lời: "Tôi nghĩ lúc đó tôi đang ở lứa tuổi 30. Tôi đang cưỡi ngựa nhưng con ngựa bị trúng mũi tên. Em gái và tôi chạy về phía khe núi. Có một chiếc thuyền ở đó nhưng chỉ còn một chỗ trống. Tôi đặt em gái mình lên đó và bảo em đi đi. Tôi cố chạy thoát khỏi những người đuổi theo tôi, và cuối cùng tôi bị trúng một mũi tên vào bên trái cổ".
Câu chuyện tiền kiếp của Kang Daniel đã khiến rất nhiều fan bất ngờ, thậm chí sốc nặng.
Bị thôi miên, Kang Daniel tiết lộ chuyện kiếp trước siêu sốc trên truyền hình ảnh 2

Daniel cũng được hỏi về việc có kiếp nào trước đây mà anh chàng từng là ca sĩ không và Daniel bày tỏ: "Tôi là một con cú nâu. Tôi đang bay tự do qua những ngọn núi. Thật tuyệt vời!"

Dựa trên câu chuyện kiếp trước của Kang Daniel, bác sĩ nhận định tính cách của Daniel thuộc nhóm ENFJ-T, tức anh chàng có những đặc điểm sau: Nhạy cảm khi xem xét vấn đề của người khác, có tinh thần tự giác, có sự đồng cảm sâu sắc, có xu hướng hỏi ý kiến người khác và trao đổi nhiều với mọi người xung quanh.
Kang Daniel Comeback Show - CYAN là chương trình đồng hành với màn tái xuất K-Pop lần này của Daniel với mini album CYAN vào ngày 24/3. MV ca khúc chủ đề 2U cũng đã được ra mắt cùng ngày.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.