Bị thủy đậu “xanh lét" toàn thân, chàng trai này vẫn quyết tâm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Bị thủy đậu “xanh lét" toàn thân, chàng trai này vẫn quyết tâm bảo vệ đồ án tốt nghiệp
HHT - Hình ảnh nam sinh bị thủy đậu, phải bôi thuốc xanh lét hết mặt nhưng vẫn tự tin thuyết trình đồ án tốt nghiệp này hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nhân vật chính trong bức ảnh là bạn Trần Văn Tài, sinh viên lớp Điện tử K57 khoa Cơ điện, Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội. Trước ngày bảo vệ đồ án tốt nghiệp một tuần, Tài không may mắc phải bệnh thủy đậu, liên tục sốt cao và đau nhức toàn thân. Tưởng rằng phải bỏ lỡ dịp quan trọng vì lý do sức khỏe nhưng nhờ sự cố gắng của bản thân cũng như những lời động viên từ thầy cô, bè bạn, chàng trai này vẫn quyết tâm đi bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Bị thủy đậu “xanh lét" toàn thân, chàng trai này vẫn quyết tâm bảo vệ đồ án tốt nghiệp ảnh 1

Bức ảnh Tài thuyết trình đồ án trước thầy cô đang nhận được “bão” like từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh Tài thuyết trình trước hội đồng chấm thi với một ngoại hình đặc biệt, “xanh toàn tập” từ chiếc áo sơ mi cho đến khuôn mặt bị thủy đậu còn đang bôi thuốc đã được một người bạn chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, ngay sau đó nhận về hàng ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Mới đầu nhìn bức ảnh này, ai cũng tỏ ra bất ngờ và thích thú trước diện mạo có phần độc lạ của nam sinh. Nhiều bạn còn đặt cho Tài biệt hiệu là “siêu nhân xanh” cũng như dành không ít lời ngợi khen cho tinh thần cố gắng, vui vẻ, lạc quan của cậu bạn.

Bị thủy đậu “xanh lét" toàn thân, chàng trai này vẫn quyết tâm bảo vệ đồ án tốt nghiệp ảnh 2

Hình ảnh nam sinh vui vẻ, lạc quan dù đang bị bệnh khiến ai cũng phải ấn tượng.

Chia sẻ về buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp khó quên này, Tài cho biết: “Hôm đó bảo vệ đồ án xong mình về ngủ một giấc luôn, tối dậy thấy mọi người nhắc đến mình nhiều thì bất ngờ lắm, không nghĩ rằng bức ảnh do đứa bạn chụp lại nhận được sự quan tâm như thế. Mọi người còn gửi những lời động viên, chúc mình sớm khỏi bệnh nữa nên mình thấy vui lắm”. Khi được hỏi về biệt hiệu “siêu nhân xanh” mà cộng đồng mạng đặt cho, Tài cho biết anh chàng khá ấn tượng với cái tên này và sẽ coi đó như một lời động viên mọi người đã dành tặng.

Kết quả buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Tài được 7 điểm, mặc dù kết quả không quá xuất sắc nhưng nam sinh cho biết bản thân vẫn cảm thấy vui vì đã cố gắng hết sức. Được biết, Tài vừa mới trúng tuyển vào một công ty lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam, nhưng đi làm được chưa lâu thì anh chàng phải xin nghỉ vài hôm vì mắc bệnh.

Bị thủy đậu “xanh lét" toàn thân, chàng trai này vẫn quyết tâm bảo vệ đồ án tốt nghiệp ảnh 3

Hình ảnh đời thường của “siêu nhân xanh”.

LINH PHƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?