Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Thần Vũ bị cô gái tự xưng là bạn gái cũ tố “tra nam”, yêu nhau 7 năm nhưng “cắm sừng” mình. Nam ca sĩ cũng lập tức lên tiếng đáp trả.

Gần đây, trên mạng xã hội xứ Trung xuất hiện một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Hoa Thần Vũ, tố nam ca sĩ từng phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra còn cho biết Trương Bích Thần là người thứ ba chen vào tình cảm của hai người.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 1

Một tài khoản tự xưng bạn gái cũ tố Hoa Thần Vũ "cắm sừng" mình.

Sau đó một cô gái khác cũng tự xưng là tình cũ Hoa Thần Vũ đăng bài chỉ trích anh là trai đểu, yêu nhau 7 năm nhưng lại “cắm sừng” mình.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 2

Tố Trương Bích Thần là kẻ thứ ba.

Trước những cáo buộc này, phía Hoa Thần Vũ lập tức đâm đơn kiện những tài khoản tự nhận bạn gái Hoa Thần Vũ là giả mạo, cung cấp tin tức không đúng sự thật. Không những thế những tài khoản này còn tiết lộ hình ảnh của Hoa Thần Vũ trong quá trình trị liệu da, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với nam ca sĩ.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 3

Khẳng định nam ca sĩ đi cấy tóc.

Sau khi nam ca sĩ “làm căng”, cô nàng tự nhận là bạn gái Hoa Thần Vũ đã đăng bài xin lỗi vì bịa đặt chuyện anh phẫu thuật thẩm mỹ và cho hay những bức ảnh mình có được là do quản lý cũ của Hoa Thần Vũ gửi.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 4

Trị liệu da và phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau đó, quản lý cũ của Hoa Thần Vũ cho hay mình bị oan, không hề quen biết cô gái này và cũng chưa từng gửi ảnh quá khứ của Hoa Thần Vũ cho đối phương.

Mặc dù đối phương đã lên tiếng xin lỗi nhưng phía Hoa Thần Vũ vẫn cứng rắn làm tới cùng, chưa có ý định rút đơn kiện những tài khoản vu khống mình.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 5

Hoa Thần Vũ lập tức gửi đơn kiện đối phương bôi nhọ danh dự.

Trước đó vào đầu năm 2021, Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bất ngờ tuyên bố đã có con gái 1 tuổi khiến làng giải trí chấn động. Nam ca sĩ cho hay, anh cũng mới biết mình có con cách đây không lâu bởi Trương Bích Thần giấu chuyện có thai và cắt đứt liên lạc. Hiện tại mặc dù cả hai không đăng ký kết hôn nhưng vẫn sẽ cùng nhau nuôi con khôn lớn.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.