Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Thần Vũ bị cô gái tự xưng là bạn gái cũ tố “tra nam”, yêu nhau 7 năm nhưng “cắm sừng” mình. Nam ca sĩ cũng lập tức lên tiếng đáp trả.

Gần đây, trên mạng xã hội xứ Trung xuất hiện một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Hoa Thần Vũ, tố nam ca sĩ từng phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra còn cho biết Trương Bích Thần là người thứ ba chen vào tình cảm của hai người.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 1

Một tài khoản tự xưng bạn gái cũ tố Hoa Thần Vũ "cắm sừng" mình.

Sau đó một cô gái khác cũng tự xưng là tình cũ Hoa Thần Vũ đăng bài chỉ trích anh là trai đểu, yêu nhau 7 năm nhưng lại “cắm sừng” mình.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 2

Tố Trương Bích Thần là kẻ thứ ba.

Trước những cáo buộc này, phía Hoa Thần Vũ lập tức đâm đơn kiện những tài khoản tự nhận bạn gái Hoa Thần Vũ là giả mạo, cung cấp tin tức không đúng sự thật. Không những thế những tài khoản này còn tiết lộ hình ảnh của Hoa Thần Vũ trong quá trình trị liệu da, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với nam ca sĩ.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 3

Khẳng định nam ca sĩ đi cấy tóc.

Sau khi nam ca sĩ “làm căng”, cô nàng tự nhận là bạn gái Hoa Thần Vũ đã đăng bài xin lỗi vì bịa đặt chuyện anh phẫu thuật thẩm mỹ và cho hay những bức ảnh mình có được là do quản lý cũ của Hoa Thần Vũ gửi.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 4

Trị liệu da và phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau đó, quản lý cũ của Hoa Thần Vũ cho hay mình bị oan, không hề quen biết cô gái này và cũng chưa từng gửi ảnh quá khứ của Hoa Thần Vũ cho đối phương.

Mặc dù đối phương đã lên tiếng xin lỗi nhưng phía Hoa Thần Vũ vẫn cứng rắn làm tới cùng, chưa có ý định rút đơn kiện những tài khoản vu khống mình.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 5

Hoa Thần Vũ lập tức gửi đơn kiện đối phương bôi nhọ danh dự.

Trước đó vào đầu năm 2021, Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bất ngờ tuyên bố đã có con gái 1 tuổi khiến làng giải trí chấn động. Nam ca sĩ cho hay, anh cũng mới biết mình có con cách đây không lâu bởi Trương Bích Thần giấu chuyện có thai và cắt đứt liên lạc. Hiện tại mặc dù cả hai không đăng ký kết hôn nhưng vẫn sẽ cùng nhau nuôi con khôn lớn.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".