Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Thần Vũ bị cô gái tự xưng là bạn gái cũ tố “tra nam”, yêu nhau 7 năm nhưng “cắm sừng” mình. Nam ca sĩ cũng lập tức lên tiếng đáp trả.

Gần đây, trên mạng xã hội xứ Trung xuất hiện một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Hoa Thần Vũ, tố nam ca sĩ từng phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra còn cho biết Trương Bích Thần là người thứ ba chen vào tình cảm của hai người.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 1

Một tài khoản tự xưng bạn gái cũ tố Hoa Thần Vũ "cắm sừng" mình.

Sau đó một cô gái khác cũng tự xưng là tình cũ Hoa Thần Vũ đăng bài chỉ trích anh là trai đểu, yêu nhau 7 năm nhưng lại “cắm sừng” mình.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 2

Tố Trương Bích Thần là kẻ thứ ba.

Trước những cáo buộc này, phía Hoa Thần Vũ lập tức đâm đơn kiện những tài khoản tự nhận bạn gái Hoa Thần Vũ là giả mạo, cung cấp tin tức không đúng sự thật. Không những thế những tài khoản này còn tiết lộ hình ảnh của Hoa Thần Vũ trong quá trình trị liệu da, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với nam ca sĩ.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 3

Khẳng định nam ca sĩ đi cấy tóc.

Sau khi nam ca sĩ “làm căng”, cô nàng tự nhận là bạn gái Hoa Thần Vũ đã đăng bài xin lỗi vì bịa đặt chuyện anh phẫu thuật thẩm mỹ và cho hay những bức ảnh mình có được là do quản lý cũ của Hoa Thần Vũ gửi.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 4

Trị liệu da và phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau đó, quản lý cũ của Hoa Thần Vũ cho hay mình bị oan, không hề quen biết cô gái này và cũng chưa từng gửi ảnh quá khứ của Hoa Thần Vũ cho đối phương.

Mặc dù đối phương đã lên tiếng xin lỗi nhưng phía Hoa Thần Vũ vẫn cứng rắn làm tới cùng, chưa có ý định rút đơn kiện những tài khoản vu khống mình.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 5

Hoa Thần Vũ lập tức gửi đơn kiện đối phương bôi nhọ danh dự.

Trước đó vào đầu năm 2021, Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bất ngờ tuyên bố đã có con gái 1 tuổi khiến làng giải trí chấn động. Nam ca sĩ cho hay, anh cũng mới biết mình có con cách đây không lâu bởi Trương Bích Thần giấu chuyện có thai và cắt đứt liên lạc. Hiện tại mặc dù cả hai không đăng ký kết hôn nhưng vẫn sẽ cùng nhau nuôi con khôn lớn.

Bị tố “cắm sừng”, Hoa Thần Vũ hỏa tốc đâm đơn kiện khiến bạn gái cũ “quay xe” gấp ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm