Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer

HHT - Sau khi vướng nghi ngờ album mới phát hành đã "copy không sáng tạo" phần thiết kế bìa album "City Lights" của Baekhyun (EXO), rapper B Ray đã chính thức lên tiếng minh oan cho mình. 
Hôm nay (14/4), rapper B Ray bất ngờ tung ảnh bìa của album online mới phát hành mang tên Loser2Love lên fanpage của anh chàng. Ngay sau đó, cộng đồng fan K-Pop nói chung và EXO-L nói riêng đã lập tức nhận ra bìa album của B Ray rất giống với bìa album City Lights (ra mắt vào giữa năm 2019) của thành viên nhóm EXO - Baekhyun.
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 1 Bìa album của B Ray...
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 2  ...cứ như là "anh em sinh đôi" với bìa album của Baekhyun.
Quả thật 2 bìa album này rất giống nhau từ bố cục cho đến màu sắc. Thậm chí một số fan còn cho rằng đến cả mã vạch trên bìa album của B Ray cũng y hệt mã vạch trên bìa album của Baekhyun.
Trước những công kích nhắm vào mình, B Ray đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Nam rapper đã công khai tin nhắn với bên thiết kế. Theo đó, phía thiết kế thừa nhận do bí ý tưởng nên đã lấy mẫu bìa album của Baekhyun xài tạm. 
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 3B Ray cũng thừa nhận đó là "sơ suất phía của mình, nên mình nhận lỗi và sẽ tránh không để nó xảy ra nữa". 
Tuy nhiên, các fan K-Pop đã chỉ ra những điểm không hợp lý trong lời thanh minh của B Ray. Các fan phát hiện B Ray và bên thiết kế đã nhắn tin cho nhau vào ngày 22/3.
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 4  
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 5 B Ray cũng lập tức vào giải thích rõ ràng
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 6 Fan K-Pop lại tiếp tục phản pháo. 
Các fan cho rằng nếu ngày 22/3, B Ray đã đăng bài và còn đăng hẳn 1 tiếng thì vụ việc "đạo nhái" này đã bùng lên từ hôm đó chứ không đợi tới bây giờ. Thêm nữa là nếu từ ngày 23/3, B Ray đã biết bìa album có vấn đề thì tại sao hôm nay còn ráng đăng bìa album đó lên lần nữa?
Cuối cùng, B Ray đăng bài trên trang cá nhân, khẳng định một lần nữa bản thân nam rapper không copy ý tưởng, người có lỗi là designer
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 7

Tất nhiên các EXO-L chưa hài lòng với lời xin lỗi này của B Ray và vẫn tiếp tục chất vấn.

Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 8 Mã vạch y hệt mã vạch trên bìa album của B Ray và đó cũng chính là mã vạch album của Baekhyun.
Bị tố “đạo nhái” Baekhyun (EXO), B Ray lên tiếng thanh minh, “chuyền bóng” sang designer ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm