Bị "tố" sao chép Jung Hae In, phát thanh viên Kim Jung Hyun nói gì?

Bị "tố" sao chép Jung Hae In, phát thanh viên Kim Jung Hyun nói gì?
HHT - Nếu không nói chắc ai cũng sẽ tưởng cả hai người là anh em cùng một mẹ sinh ra.

Chúng ta cùng bắt đầu với một bài test nhỏ nhé! Theo bạn thì hai người dưới đây, ai là nam diễn viên điển trai Jung Hae In trong phim Chị đẹp mua cơm cho tôi?

Bị "tố" sao chép Jung Hae In, phát thanh viên Kim Jung Hyun nói gì? ảnh 1
Ủa, thực ra đây là cùng một người mà nhỉ? Có phải Jung Hae In "phân thân" ra không?

Thật khó để phân biệt phải không nào! Không chỉ bạn mà rất nhiều người đã nhầm lẫn phát thanh viên Kim Jung Hyun (bên phải ảnh) với Jung Hae In vì cả hai quá giống nhau. Ngày 5/12 trên số phát sóng của chương trình Radio Star, Kim Jung Hyun đã có cơ hội xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, anh đã chia sẻ về việc hình ảnh mình được lan truyền trên mạng vì... đẹp trai giống tài tử Jung Hae In.

Kim Jung Hyun cho biết đã được gặp Jung Hae In hai lần. Đặc biệt khi cả hai "đối mặt" với nhau, nam phát thanh viên còn gọi Jung Hae In là "hyung" và cả hai còn ôm nhau tình cảm. 

Bị "tố" sao chép Jung Hae In, phát thanh viên Kim Jung Hyun nói gì? ảnh 2
Một vài hình ảnh từ số phát sóng mới nhất của Radio Star.

Khi được hỏi liệu anh có cố tình sao chép phong cách của Jung Hae In không, Kim Jung Hyun đưa ra lời giải thích: "Tôi giữ nét riêng của mình trong suốt 30 năm qua. Tôi đã từng rất buồn khi nghe người khác nói tôi bắt chước anh ấy, nhưng bây giờ tôi thực sự đang trở thành bản sao của Jung Hae In".

Tuy giống nhau nhưng nếu nhìn kỹ, các fan hoàn toàn có thể phân biệt được cả hai. Và chắc hẳn Kim Jung HyunJung Hae In cũng rất vui vẻ khi tìm được "anh em thất lạc" của mình.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm