Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.

Simu Liu, 32 tuổi, diễn viên chính trong phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân) hẳn giờ đây như đang sống trong một giấc mơ đẹp vì bộ phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel có doanh thu kỷ lục ở Bắc Mỹ.

Và trong khi Liu đang tận hưởng thành công thì những bức ảnh cũ của anh được cộng đồng mạng “đào” lại và chia sẻ: Đó là ảnh ở thời điểm đầu sự nghiệp của Liu, khi anh làm người mẫu trong những bức ảnh "bình dân".

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại ảnh 1

Simu Liu trong poster phim "Shang-Chi". Ảnh: Shang-Chi/ Twitter.

Diễn viên làm người mẫu ảnh là chuyện rất bình thường, nhưng nhiều cư dân mạng trêu chọc Liu là vì anh làm mẫu trong những bức ảnh thường miễn phí bản quyền và được nhiều người dùng làm hình minh họa, quảng cáo khóa học hay trong các file để thuyết trình.

Bản thân Liu cũng từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh được trả 120 đôla (khoảng 2,7 triệu đồng) để chụp những bức ảnh đó và hồi ấy anh đang “nợ tiền thẻ tín dụng”.

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại ảnh 2

Simu Liu trong một bức ảnh "bình dân". Ảnh: FatCamera/ Getty Images.

Liu đã có một vai diễn được nhiều khán giả gọi là “xuất thần” với những pha hành động liều lĩnh trong phim Shang-Chi. Nhưng khi cư dân mạng “trêu” vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, Liu còn thể hiện thêm cả sự hài hước khi dùng ngay một trong những bức ảnh đó để “bật” lại những người từng phê bình, nghi ngờ anh cũng như bộ phim.

Anh đăng lại một bức ảnh “bình dân” của mình - là ảnh mấy nhân viên công sở đang nhìn màn hình máy tính - và viết: “Đây là tôi đang cười vào những người đã từng nghĩ rằng chúng tôi sẽ thất bại”.

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại ảnh 3

Bức ảnh "bình dân" cũ mà Simu Liu vừa đăng để "bật" lại những người từng nghi ngờ anh. Ảnh: Twitter.

Thực tế, Liu là người rất thẳng thắn. Hồi tháng 8, khi CEO của Disney là Bob Chapek nói rằng Shang-Chi là “một thí nghiệm thú vị” (vì phim được chiếu ở các rạp rồi sau 45 ngày mới chiếu trên kênh Disney+), Liu đã tỏ ra không hài lòng và đáp trả bằng cách viết lên mạng xã hội: “Chúng tôi không phải là một thí nghiệm. Chúng tôi là đối tượng bị đánh giá thấp. Chúng tôi là những người phá vỡ định kiến. Chúng tôi là sự tôn vinh văn hóa và niềm vui… Chúng tôi là điều bất ngờ”.

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại ảnh 4

Simu Liu là người rất thẳng thắn. Ảnh: NBC News.

Cư dân mạng nói rằng, Liu không chỉ diễn xuất tốt mà còn rất sáng tạo, nên nhiều người gợi ý anh nên tham gia vào các chương trình truyền hình, vì với sự hài hước và thẳng thắn, chắc chắn anh sẽ thể hiện ấn tượng không thua gì khi đóng phim.

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm