B.I vừa rời iKON, lại đến Bobby bị tố mang áo fan tặng cho "bạn gái" mặc?

B.I vừa rời iKON, lại đến Bobby bị tố mang áo fan tặng cho "bạn gái" mặc?
HHT - Một fan tuyên bố mình đã tặng B.I và Bobby một đôi áo, nhưng Bobby không mặc mà lại mang tặng lại cho người mẫu Lee Seo Yoon - bạn gái tin đồn của anh chàng.

Mới đây, một tài khoản trên Twitter đã lên tiếng tố cáo Bobby (iKON) coi thường tình cảm của fan, mang áo fan tặng cho bạn gái mặc. 

Cụ thể, người này cho biết mình đã mua cho B.IBobby một đôi áo hoodie mà họ rất thích, nhưng không thấy Bobby mặc. Trái lại, người mẫu Lee Seo Yoon lại thường xuyên diện một chiếc áo tương tự đi chơi, chụp ảnh cùng bạn bè.

B.I vừa rời iKON, lại đến Bobby bị tố mang áo fan tặng cho "bạn gái" mặc? ảnh 1
Chiếc áo mà fan tặng Bobby.
B.I vừa rời iKON, lại đến Bobby bị tố mang áo fan tặng cho "bạn gái" mặc? ảnh 2
Lee Seo Yoon cũng mặc chiếc áo tương tự.

Điều "đáng ngờ" là Lee Seo Yoon chính là "bạn gái tin đồn" của Bobby. Lee Seo Yoon có mặt tại showcase ra mắt album solo Love and Fall của Bobby và còn xuất hiện ở concert tại Nhật của iKON. Quá bức xúc, fan này còn nhắn tin hỏi thẳng Lee Seo Yoon nhưng nàng người mẫu nói rằng mình không biết chiếc áo mà fan nói đến là cái nào. 

Bài đăng tố cáo Bobby nhanh chóng lan truyền trên khắp các diễn đàn xã hội Hàn Quốc. Một số cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc: "iKON không được trả lương hay sao mà lại đem quà fan tặng cho bạn gái vậy?", "Thế này thì iKON gặp nguy rồi", "Cậu ta không hề tôn trọng fan một chút nào"...

B.I vừa rời iKON, lại đến Bobby bị tố mang áo fan tặng cho "bạn gái" mặc? ảnh 3

Nhưng cũng có rất nhiều bình luận lên tiếng bênh vực Bobby, cho rằng chiếc áo của Lee Seo Yoon có thể là do cô tự mua chứ không phải Bobby tặng: "Đó là chiếc áo duy nhất trên thế giới hay gì?", "BobbyLee Seo Yoon không thân thiết đến vậy đâu. Họ cũng chưa bao giờ xác nhận tin đồn hẹn hò", "Do iKON đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nên nhiều người lợi dụng thời cơ công kích nhóm thôi"...

Hiện tại, thành viên iKON vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm